Gamuda Land Việt Nam nhận giải "Chủ đầu tư xuất sắc"

13 Tháng 10, 2020 | 11:00

Tại buổi lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards – VPA) 2020 vừa diễn ra, Gamuda Land Việt Nam đã đạt danh hiệu cao nhất là "Chủ đầu tư xuất sắc" (Best Developer) của năm, và 8 hạng mục chính trong khuôn khổ giải thưởng năm nay.

Nhà kiến tạo đô thị hàng đầu đến từ Malaysia là đơn vị dẫn đầu về số lượng khi nhận được 11 đề cử trên tổng số 49 hạng mục của VPA lần thứ 6 này.

Hạng mục tổng thể đã mang về giải thưởng cao nhất cho Gamuda Land chính là "Chủ đầu tư xuất sắc" (Best Developer) của năm.

Gamuda Land Việt Nam nhận giải Chủ đầu tư xuất sắc - Ảnh 1.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nhận các giải khác như giải "Công nhận đặc biệt" cho những đóng góp về xây dựng công trình bền vững; "Thiết kế bền vững"; "Xây dựng cộng đồng" và "Môi trường - Xã hội - Quản trị doanh nghiệp".

Đối với các giải thưởng cho dự án, Celadon City - khu đô thị xanh đẳng cấp quốc tế do Gamuda Land làm chủ đầu tư cũng vinh dự nhận giải thưởng "Quy hoạch tổng thể xuất sắc nhất". Đồng thời, Diamond Centery, dự án thành phần khu căn hộ cao cấp thuộc Celadon City cũng chiến thắng ở một trong những hạng mục cạnh tranh gay gắt nhất là "Thiết kế kiến trúc cảnh quan chung cư cao cấp tốt nhất"…

Ông Cheong Ho Kuan, Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam, chia sẻ: "Giải thưởng danh giá này là niềm vinh dự to lớn đối với chúng tôi. Đây là minh chứng sống động khẳng định con đường mà Gamuda Land Việt Nam đang đi là đúng hướng. Những sự đánh giá này cũng là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục nỗ lực vượt trội hơn nữa trong thời gian tới".

Xuyên suốt hơn một thập kỷ phát triển tại Việt Nam, Gamuda Land đã kiến tạo 2 khu đô thị đẳng cấp mang tầm vóc quốc tế tại Hà Nội và TP HCM. Gamuda Land hiện đang quyết liệt xúc tiến việc phát triển thêm nhiều quỹ đất và đầu tư triển khai thêm các dự án mới tại Việt Nam.

Trong 6 năm liên tiếp tổ chức, giải thưởng VPA luôn thu hút được sự tham gia của những nhà phát triển bất động sản uy tín và lớn nhất trên thị trường, cùng sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư cũng như khách hàng. Các dự án đạt giải đều phải qua quá trình chọn lọc, đánh giá vô cùng khắt khe của Hội đồng Giám khảo quy tụ những chuyên gia đầu ngành từ cả trong nước và quốc tế.

V.Phong

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).