Gỗ An Cường ra mắt hàng loạt bộ sưu tập và giải pháp mới 2020

04 Tháng 06, 2020 | 14:27

Gỗ An Cường vừa cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới thông qua 3 Bộ sưu tập thời thượng, đi theo xu hướng mới nhất của thế giới trong năm nay và đã nhận được những phản hồi tích cực , từ chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, tổng thầu, thi công nội thất và người tiêu dùng.


Gỗ An Cường ra mắt hàng loạt bộ sưu tập và giải pháp mới 2020 - Ảnh 1.

An Cường giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên thế giới

"Synchronicity & More" – Bộ sưu tập đồng màu số 4 với định hướng "Back to nature" đem lại cho Quý khách hàng sự trải nghiệm rõ ràng, chân thực và gần gũi hơn với tự nhiên, đồng thời nâng cao tính ứng dụng cũng như tối ưu hoá chi phí thi công.

Lần đầu tiên và duy nhất tại khu vực Đông Nam Á, Gỗ An Cường đã đầu tư hơn 5 triệu USD cho dây chuyền sản xuất gỗ công nghiệp đặc biệt, với hiệu ứng y như gỗ thật. Bộ sưu tập gồm 33 màu gỗ MFC & Laminate đồng màu, với tất cả các màu MFC đều được sản xuất trên dây chuyền EIR (Embossed In Register) của CHLB Đức. Mỗi màu gỗ được xử lý trên dây chuyền hiện đại này với kỹ thuật nhúng ép dập nổi vân theo từng thớ gỗ, mắt gỗ, ganh gỗ… tạo nên một vẻ đẹp vô cùng tự nhiên mà thoạt nhìn chúng ta không thể nhận ra đó là gỗ công nghiệp.

Gỗ An Cường ra mắt hàng loạt bộ sưu tập và giải pháp mới 2020 - Ảnh 2.

Các bộ sưu tập và giải pháp mới năm 2020

Hiểu rõ tầm quan trọng của màu sắc, và xu hướng sử dụng vật liệu đồng thời giúp các thiết kế được thổi hồn và thoả sức thể hiện sức sáng tạo riêng của nhà thiết kế nội thất. Gỗ An Cường tiếp tục cung cấp hàng loạt giải pháp phối màu mới nhất với bộ sưu tập Decor Selection 2020 bao gồm các màu trendy nhất của năm, được các designers của Ý đã sắp xếp theo thứ tự tone màu và bối cảnh ăn khớp nhau, tạo nên sự chủ động và dễ dàng cho khách hàng trong thiết kế thi công và Bộ sưu tập Laminate Trend Collection 2020 – 2022 được xem là bộ sưu tập hoàn hảo nhất mà An Cường đã giới thiệu ra thị trường.

Gỗ An Cường ra mắt hàng loạt bộ sưu tập và giải pháp mới 2020 - Ảnh 3.

Hình ứng dụng thực tế tại Showroom An Cường

Với các bộ sưu tập lần này, bao gồm các sản phẩm mới và giải pháp đồng màu lẫn phối màu. Gỗ An Cường đã một lần nữa khẳng định sức sáng tạo vượt qua những khái niệm cơ bản về thị trường gỗ công nghiệp Việt Nam, đồng thời chứng tỏ được vị thế của một đơn vị cung cấp gỗ công nghiệp hàng đầu: vừa nâng cao chất lượng sản phẩm, vừa cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp có giá trị về kinh tế lẫn tính thẩm mỹ cao. Kiến tạo một góc nhìn mới mẻ và tạo nên bước nhảy vượt trội cho ngành vật liệu Việt Nam.

P.Đình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).