Nền tảng Everlearn hợp tác xây dựng chương trình đào tạo trực tuyến cho nữ doanh nhân

06 Tháng 10, 2020 | 16:19

Cơ quan Liên Hiệp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) vừa hợp tác với nền tảng học tập Everlearn của Học viện doanh nhân MVV và Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa phía Bắc (thuộc Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư) để số hóa các chuyên đề đào tạo dành cho doanh nhân nữ, giám đốc và quản lý nữ.

Được thiết kế bởi các chuyên gia xây dựng nội dung thuộc Everlearn Learning Suites, các chuyên đề triển khai nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ nữ lãnh đạo tại Việt Nam.

Theo nghiên cứu mới đây của KPMG, khi được hỏi về những kỹ năng cần được đào tạo để phụ nữ phát huy vai trò lãnh đạo trong tương lai, kết quả cho thấy nhu cầu chủ yếu là về Kỹ năng lãnh đạo (57%), sự tự tin (56%), đưa ra quyết định (48%), kết nối (47%) và kỹ năng tư duy phản biện (46%).

Nền tảng Everlearn hợp tác xây dựng chương trình đào tạo trực tuyến cho nữ doanh nhân - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chương trình đào tạo trực tuyến nhằm hỗ trợ và xây dựng những kỹ năng này cho các doanh nhân nữ, giám đốc và quản lý nữ, với 5 chuyên đề gồm có Kỹ năng lãnh đạo trong kỷ nguyên mới; Xây dựng thương hiệu cá nhân và sự tự tin; Kỹ năng ra quyết định; Nghệ thuật kết nối và Quản lý sự thay đổi. Các đội ngũ chuyên gia phát triển nội dung của Học viện doanh nhân MVV sẽ số hóa và đăng tải trên hệ thống TAC Everlearn 4.0 vào tháng 12-2020. Học viên tham gia học trực tuyến sẽ được miễn phí.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, nhà sáng lập nền tảng học tập Everlearn, cho biết "Phương thức đào tạo trực tuyến là sản phẩm của kỷ nguyên số, xóa bỏ mọi rào cản địa lý, giúp việc học tập diễn ra suôn sẻ và hiệu quả dù người học và người dạy ở cách xa nhau. Chúng tôi vinh dự khi được lựa chọn đồng hành cùng UN Women và TAC trong dự án lần này, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ nữ lãnh đạo, quản lý nữ tại Việt Nam trong tương lai". 

V.Phong

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).