Ngân hàng Shinhan khai trương chi nhánh Cần Thơ

13 Tháng 10, 2020 | 11:04

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa chính thức khai trương chi nhánh Cần Thơ tại Vincom Xuân Khánh, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự có mặt của Ngân hàng Shinhan tại một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước.

Ngân hàng Shinhan khai trương chi nhánh Cần Thơ - Ảnh 1.

Cần Thơ từng bước khẳng định là đô thị "hạt nhân" - trung tâm kinh tế tài chính của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với tất cả những lợi thế sẵn có của Cần Thơ, đây là cơ hội để Ngân hàng Shinhan trở thành cầu nối giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với các nhà đầu tư.

Để phục vụ tốt hơn cho các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước, Ngân hàng Shinhan đã đầu tư phát triển Trung tâm CIB – Ngân hàng Đầu tư và Trung tâm Dịch vụ Toàn cầu với chức năng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, đầu tư và dịch vụ ngoại hối cho khách hàng.

Với việc khai trương chi nhánh Cần Thơ, Ngân hàng Shinhan mong muốn mang đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận các giải pháp tài chính phù hợp, hiệu quả để có thể nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị phần và tăng trưởng lợi nhuận.

Đại diện Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam cho biết Ngân hàng Shinhan tự hào là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên có mặt tại thành phố Cần Thơ - thành phố trọng điểm, có tiềm năng phát triển kinh tế vững mạnh tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Tại buổi lễ, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng 60 suất học bổng với tổng trị giá 60 triệu đồng cho các học sinh nghèo vượt khó ở thành phố Cần Thơ, thông qua quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

V.Phong

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).