"Nơi ngũ hành hội tụ" - Ý nghĩa cuộc sống The Five Residences Hanoi mang lại

12 Tháng 10, 2020 | 15:55

Với đa dạng diện tích và tiện ích tích hợp, The Five Residences Hanoi là lựa chọn mới dành cho những chuyên gia, nhân sự cấp cao trong và ngoài nước.


‘Nơi ngũ hành hội tụ’ - Ý nghĩa cuộc sống The Five Residences Hanoi mang lại - Ảnh 1.

Căn hộ phức hợp tọa lạc tại số 345 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội gồm 16 tầng nổi, 3 tầng hầm, 122 phòng với đa dạng diện tích, nhỏ nhất là 63m2 và rộng nhất là 123m2; đáp ứng tối đa nhu cầu của khách lưu trú. Đặc biệt, bên trong The Five Residences Hanoi có 5 căn Penthouse và 7 căn shophouse.

‘Nơi ngũ hành hội tụ’ là triết lý xuyên suốt thể hiện trên thiết kế và xây dựng, điều tạo nên đẳng cấp cho dự án, cũng chính là lời cam kết mang đến một không gian sống đẳng cấp ngay giữa trung tâm sống động của những cơ hội làm việc, phát triển sự nghiệp, kinh doanh, các mối quan hệ,… nhưng vẫn bảo đảm yếu tố yên bình, tự tại và cân bằng. Đó chính là ý nghĩa của cuộc sống ‘ngũ hành’ mà The Five Residences Hanoi muốn mang đến cho khách hàng.

Ngoài ra, cam kết ‘lưu trú’ tiêu chuẩn ‘nghỉ dưỡng’ được The Five Residences Hanoi đảm bảo dựa trên chất lượng xây dựng và thiết kế với sự dung hoà của các yếu tố ‘cân bằng’ không chỉ trong cơ cấu căn hộ thông thoáng giúp đảm bảo tính giao thoa của các nguồn sáng tự nhiên, gió và thiên nhiên, mà còn đảm bảo tính riêng tư cho khách lưu trú với hệ thống cách âm, cách nhiệt tinh tế đến từng chi tiết.

An Bình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).