Shinhan Finance đóng góp 1,2 tỉ đồng cùng cả nước phòng chống COVID-19

05 Tháng 04, 2020 | 16:33

Ngày 3-4, trong bối cảnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã và đang thực thi nhiều hành động đồng hành cùng đất nước ngăn chặn dịch bệnh này.

Những hành động này kịp thời giúp chung tay bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của khách hàng, nhân viên của Công ty và cộng đồng nơi Shinhan Finance phục vụ.

Hỗ trợ cộng đồng

Shinhan Finance đóng góp 1,2 tỉ đồng cùng cả nước phòng chống COVID-19 - Ảnh 1.

Ngày 3-4, số tiền đóng góp 200 triệu đồng cũng được Shinhan Finance trao tặng tại Ủy ban MTTQ TP HCM

Shinhan Finance nỗ lực góp phần ngăn chặn sự lây lan và ảnh hưởng của virus bằng việc đóng góp 1,2 tỉ đồng để hỗ trợ những nhu cầu khẩn thiết nhất hiện nay và ủng hộ đội ngũ tình nguyện viên đang ở tuyến đầu chống dịch. Trong đó, Shinhan Finance đóng góp 800 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ TP HCM, 200 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ TP Đà Nẵng và số tiền còn lại do tập thể nhân viên Shinhan Finance và Công đoàn cơ sở quyên góp gửi đến Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Hơn 100 nhân viên Shinhan Finance đã hưởng ứng, thực hiện trách nhiệm công dân và trách nhiệm xã hội bằng cách tự nguyện đóng góp trung bình một ngày lương để hỗ trợ Chính phủ trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.

Bảo vệ khách hàng và nhân viên

Shinhan Finance đồng thời giới thiệu cuộc thi "Thử thách Hạn chế di chuyển" giúp nâng cao nhận thức chung về tầm quan trọng của việc thực thi trách nhiệm xã hội hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ để bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Chiến dịch hướng đến các khách hàng hiện hữu và nhân viên của Shinhan Finance để nhân rộng những việc làm hữu ích, diễn ra trên phạm vi toàn quốc ở thời điểm quyết định sự thành công của cuộc chiến đẩy lùi COVID-19.

Shinhan Finance đóng góp 1,2 tỉ đồng cùng cả nước phòng chống COVID-19 - Ảnh 2.

Ông Bảo Văn, Giám đốc Mạng lưới Chi nhánh Shinhan Finance, trao biểu trưng số tiền đóng góp 200 triệu đồng cho ông Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ngày 3-4.

Theo đó, Shinhan Finance khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến và tránh đến các Chi nhánh, Điểm giới thiệu dịch vụ trong 15 ngày. Chi tiết về ý nghĩa cuộc thi, phương thức tham gia và nhận thưởng được truyền tải đầy đủ tại www.shinhanfinance.com.vn.  

Shinhan Finance có một hệ thống, nền tảng kỹ thuật hạ tầng vững chắc. Công ty tin tưởng rằng hệ thống được vận hành tốt trong giai đoạn thử thách này, hạn chế những gián đoạn không mong muốn để phục vụ khách hàng.  

 Ông Atul Dixit, Tổng Giám đốc Shinhan Finance, cho biết: "Chúng ta đã chứng kiến và rất cảm kích trước sự đoàn kết, chu đáo cùng những nỗ lực quyết liệt để chiến thắng đại dịch của Chính phủ và nhân dân Việt Nam, nhất là với những ai đang dũng cảm đứng ở tuyến đầu chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, các trung tâm cách ly và các sân bay vốn có nhiều nguy cơ cao.

Thực hiện các giá trị cốt lõi vốn có và bản sắc Tài chính nhân văn của Shinhan, chúng tôi hy vọng rằng con số 1,2 tỉ đồng cùng những đóng góp khác được trao đi đúng thời điểm có thể góp phần cùng đất nước bảo vệ sự an toàn của người dân, cũng như chia sẻ thêm động lực, năng lượng tích cực để mọi người an tâm hơn trong bối cảnh hiện nay. Shinhan Finance rất mong có thêm nhiều tổ chức, doanh nghiệp khác cùng đoàn kết, chung tay đóng góp để Việt Nam có thể vượt qua thử thách này nhanh chóng và an toàn".  

Shinhan Finance đóng góp 1,2 tỉ đồng cùng cả nước phòng chống COVID-19 - Ảnh 3.

Ông Oh Tae Joon, Phó Tổng Giám đốc Shinhan Finance, trao biểu trưng số tiền đóng góp 800 triệu đồng cho Ông Trần Hữu Phước, đại diện Ủy ban MTTQ TP HCM, ngày 31-3

Shinhan Finance tiếp nối định hướng của Tập đoàn Shinhan Financial Group trong việc tập trung phát triển ba trụ cột Trách nhiệm xã hội gồm "Tăng trưởng có trách nhiệm", "Đối tác tin cậy" và "Đầu tư cho tương lai".

Ông Oh Tae Joon, Phó Tổng Giám đốc Shinhan Finance, nhận định: "Shinhan Finance đã và đang nỗ lực hết mình để thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp song song với việc phát triển kinh doanh bền vững tại Việt Nam. Mỗi thành viên Shinhan Finance đã không ngần ngại mà ngay lập tức hưởng ứng lời kêu gọi cùng Công ty chung tay góp sức cả về vật chất lẫn tinh thần. Tôi rất tự hào là một thành viên của Shinhan Finance, lan tỏa tinh thần Tài chính nhân văn từ tập đoàn tại Việt Nam".        

Về công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam

Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam, thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài, đã chính thức hoạt động dưới Thương hiệu Shinhan Finance từ tháng 7- 2019. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng hơn 13 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Shinhan Finance luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Shinhan Finance tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng Việt Nam và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Shinhan Finance. Shinhan Finance sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty "tốt nhất" hơn là có "lợi nhuận nhất".

www.shinhanfinance.com.vnP.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).