Thêm App chuyên bất động sản ra đời

31 Tháng 12, 2020 | 20:42

Real Estate Level up 2020 - sự kiện dành riêng cho ngành bất động sản tại Việt Nam do Sharkland phối hợp cùng Keller Williams Vietnam vừa tổ chức tại TP HCM.

Điểm nhấn của sự kiện là sự ra mắt của app Sharkland- nền tảng công nghệ toàn diện dành riêng cho nhà đầu tư bất động sản tại Việt nam và App Sharkland- bộ công cụ giúp tiếp cận, chăm sóc khách hàng và xây dựng thương hiệu cá nhân là "chuyên gia địa phương" chuyên nghiệp cho người môi giới.

Đồng thời, ra mắt quyển sách dành cho nhà môi giới bất động sản của Gary Keller mang tên "Chuyển đổi- cách thức những người môi giới bất động sản hàng đầu vượt qua khủng hoảng" cũng được giới thiệu tại sự kiện.

Thêm App chuyên bất động sản ra đời - Ảnh 1.

App SharkAgent- bộ công cụ giúp tiếp cận, chăm sóc khách hàng và xây dựng thương hiệu cá nhân là "chuyên gia địa phương" chuyên nghiệp cho người môi giới.

Gary Keller được biết đến nhà sáng lập của thương hiệu công ty BĐS lớn nhất thế giới Keller Williams. Sách Shift (chuyển đổi) đã từng là sách bán chạy nhất tạp chí New York Time với số lượng phát hành hàng triệu bản tại Mỹ, nay sẽ chính thức có mặt tại VN.

Vietnam Real Estate Level up 2020 là cơ hội cho nhà đầu tư gặp gỡ và kết nối với nhiều doanh nghiệp, thiết lập mối quan hệ cộng tác kinh doanh và chia sẻ các quy trình đầu tư bài bản.

Lần đầu tiên nhà đầu tư bất động sản VN có một nền tảng công nghệ được xây dựng dành riêng cho mình, hỗ trợ ra quyết định trên suốt hành trình đầu tư. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và tích hợp, kết tinh từ rất nhiều quy trình, công cụ phân tích đánh giá quốc tế cũng như kinh nghiệm từ chuyên gia địa phương, Sharkland giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư chính xác, nhanh chóng và cực kỳ chuyên nghiệp.

Thêm App chuyên bất động sản ra đời - Ảnh 2.

Gần 500.000 bất động sản được đánh giá xếp hạng bởi chuyên gia và A.I, hơn 20 tiện ích dùng để phân tích, 4 loại bản đồ khác nhau và còn nhiều giá trị dành cho nhà đầu tư bất động sản. Sharkland là nền tảng công nghệ toàn diện đầu tiên tại VN dành riêng cho nhà đầu tư bất động sản, với sự hợp tác chiến lược 
với các đối tác có thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành.

Đối với người môi giới, đây là nơi đến giao lưu và gặp gỡ, nhận được kiến thức chuẩn quốc tế cùng nền tảng công nghệ KW Command đến từ công ty môi giới bất động sản số một thế giới Keller Williams, công cụ số hóa từ SharkAgent và nhiều cơ hội khác mà chương trình mang lại.

P. Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).