TNI Holdings Vietnam - Kiên định với chiến lược phát triển bền vững

10 Tháng 11, 2021 | 15:13

Phát triển bền vững là chiến lược được TNI Holdings Vietnam kiên định theo đuổi trong nhiều năm qua, đây cũng là yếu tố then chốt mang đến thành công cho đơn vị này thông qua hàng loạt giải thưởng"Nhà phát triển Bất động sản Công nghiệp tốt nhất Việt Nam"; "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương"…


TNI Holdings Vietnam - Kiên định với chiến lược phát triển bền vững - Ảnh 1.

Vừa qua, TNI Holdings Vietnam đã vinh dự đón nhận danh hiệu Nhà phát triển Bất động sản Công nghiệp tốt nhất (Best Industrial Real Estate Developer) năm 2021 tại Dot Property Vietnam Award – giải thưởng bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á,... Trước đó, tháng 4/2021, tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương cũng vinh danh TNI Holdings Vietnam trong Top 10 "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương". Không chỉ khẳng định vị thế trong vai trò nhà phát triển bất động sản công nghiệp hàng đầu, TNI Holdings Vietnam còn được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ chiến lược "phát triển bền vững" mà đơn vị này theo đuổi.

Tiên phong tham gia phát triển các khu công nghiệp phía Bắc từ những năm cuối thập niên 1990, đến nay, TNI Holdings Vietnam đã và đang mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc với gần 3.000 ha khu công nghiệp tọa lạc tại những vị trí đắc địa cùng hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Thành công của TNI Holdinsg Vietnam không chỉ đóng góp nguồn thu cho ngân sách nhà nước mà còn tạo việc làm ổn định cho người lao động tại nhiều địa phương.

Bên cạnh đó, những dự án khu công nghiệp do TNI Holdings Vietnam triển khai đã mang đến nhiều lợi ích kinh tế xã hội thông qua việc thu hút các dự án đầu tư công nghệ cao, mang lại hiệu quả kinh tế bền vững.

TNI Holdings Vietnam - Kiên định với chiến lược phát triển bền vững - Ảnh 2.

Chiến lược phát triển bền vững của TNI Holdings Vietnam còn thể hiện qua việc mang đến chuỗi giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư, phát triển mô hình kinh doanh gắn giá trị doanh nghiệp với lợi ích quốc gia, tạo sự gắn bó giữa cộng đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư, kết nối các đơn vị hỗ trợ sản xuất trong khu công nghiệp…

Đặc biệt, TNI Holdings Vietnam còn ưu tiên phát triển các khu công nghiệp xanh, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng tái tạo để phát triển công nghiệp. Đồng thời, chú trọng phát triển khu công nghiệp bền vững, đi kèm khu đô thị phụ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu an cư, giải trí, giáo dục… khép kín cho các chuyên gia, người lao động. Với chiến lược bài bản, triển khai khẩn trương, quyết liệt, các dự án do TNI Holdings Vietnam đầu tư có kết cấu hạ tầng vượt trội, tốc độ phát triển nhanh, tỷ lệ lấp đầy bình quân đạt trên 85%.

Trên cương vị nhà phát triển KCN hàng đầu cùng chiến lược phát triển bền vững đúng đắn, TNI Holdings Vietnam đã giành chiến thắng thuyết phục tại giải thưởng DOT Property Vietnam Award trong hai năm liên tiếp (2020, 2021). "Giải thưởng "Nhà phát triển bất động sản công nghiệp hàng đầu" là động lực để TNI Holdings Vietnam không ngừng nỗ lực phấn đấu, khẳng định uy tín và trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy cho các nhà đầu tư toàn cầu", bà Vũ Thị Thu Hằng, Trưởng ban Kinh doanh TNI Holdings Vietnam chia sẻ.

Trong tầm nhìn dài hạn, TNI Holdings Vietnam tiếp tục đầu tư, mở rộng diện tích khu công nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến mục tiêu trở thành nơi đầu tư lý tưởng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn khu vực ASEAN.

TNI Holdings Vietnam (thành viên TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) được đánh giá là một trong những chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp uy tín, có kinh nghiệm và năng lực hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện bao gồm giải pháp đất và nhà xưởng cho thuê, tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý, quản lý vận hành.

Chi tiết xem tại https://tniholdings.vn/

Mỹ Mỹ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).