Tri ân khách hàng, VietCredit giảm lãi, tặng thưởng hấp dẫn

28 Tháng 10, 2021 | 09:00

VietCredit triển khai giảm lãi suất cực sâu cho chủ thẻ khi chi tiêu và thưởng “khủng” đến hàng triệu đồng khi khách hàng giới thiệu bạn bè mở thẻ. Đây là các chính sách tri ân đặc biệt của VietCredit nhằm đồng hành và gia tăng thêm nhiều quyền lợi cho khách hàng thân thiết.

Lãi suất nhẹ vơi, tiêu dùng thảnh thơi

Từ ngày 28/10/2021, VietCredit triển khai chính sách giảm lãi suất "Lãi suất nhẹ vơi, tiêu dùng thảnh thơi" như một lời tri ân đặc biệt dành riêng đến các khách hàng thân thiết trên toàn quốc.

Tri ân khách hàng, VietCredit giảm lãi, tặng thưởng hấp dẫn - Ảnh 1.

Lãi suất nhẹ vơi, tiêu dùng thảnh thơi

Theo đó, những khách hàng đã mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit trước ngày 01/01/2021 và nhận được tin nhắn thông báo của VietCredit sẽ được hưởng lãi suất đặc biệt chỉ 2%/tháng. Mức lãi suất mới nhẹ tênh này được áp dụng cho tất cả các giao dịch ứng tiền tại ATM hoặc cà thẻ thanh toán khi mua sắm, giúp các chủ thẻ an tâm dùng thẻ VietCredit đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu tiêu dùng cũng như không bỏ lỡ các dự định của bản thân và gia đình.

Đây được coi là chính sách tri ân cực kỳ hấp dẫn và kịp thời của VietCredit trong bối cảnh nhiều khách hàng gặp khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Và cũng không quá nếu nói, đây là "đòn bẩy" để khách hàng có thêm nguồn tài chính trợ lực tái ổn định cuộc sống, kích cầu chi tiêu vào dịp cuối năm.

Chỉ cần giới thiệu, thưởng đến hàng triệu

Với mong muốn liên tục mang đến sự an tâm và thoải mái cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, VietCredit triển khai ưu đãi "Chỉ cần giới thiệu, thưởng đến hàng triệu" dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc khi giới thiệu bạn bè cùng mở thẻ.

Theo đó, chỉ cần tham gia giới thiệu bạn bè, người thân mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit, khách hàng có cơ hội nhận thưởng hấp dẫn đến hơn 5 triệu đồng mỗi tháng. Đặc biệt, chương trình không giới hạn số người được giới thiệu và số tiền thưởng.

Tri ân khách hàng, VietCredit giảm lãi, tặng thưởng hấp dẫn - Ảnh 2.

Chỉ cần giới thiệu, thưởng đến hàng triệu

Đại diện VietCredit chia sẻ: "Chương trình này nhằm khuyến khích khách hàng chia sẻ và giới thiệu những trải nghiệm sử dụng thẻ tín dụng nội địa VietCredit đến bạn bè, người quen, do đó, thể lệ rất đơn giản để khách hàng tham gia là có thưởng. Khách hàng giới thiệu càng nhiều, tiền thưởng sẽ càng cao.".

Để tham gia nhận ưu đãi, khách hàng có thể gửi thông tin người được giới thiệu thông qua các cách: sử dụng tính năng "Giới thiệu bạn vay" trên Ứng dụng VietCredit; hoặc liên hệ Nhân viên tư vấn của VietCredit.

Cùng với hàng loạt ưu đãi nổi bật, thẻ tín dụng nội địa VietCredit còn ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với bộ đôi tính năng ứng tiền mặt tại ATM và cà thẻ thanh toán khi mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, quán ăn…..có máy cà thẻ đến tối đa hạn mức được cấp. Chủ thẻ chỉ cần mở thẻ 1 lần, dùng - trả liên tục trong hạn mức được cấp suốt 3 năm, không cần tái thực hiện các thủ tục hồ sơ và cũng không tốn bất kỳ loại phí nào như phí mở thẻ, phí cà thẻ, phí thường niên, phí SMS, phí sao kê, phí tất toán trước hạn,…

Chưa hết, từ nay cho đến hết 31/12/2021, chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất 14 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ. Lãi chỉ tính trên số tiền và số ngày thực dùng nên chủ thẻ dễ dàng tự tính toán và theo dõi khoản vay của mình, không lo chi tiêu quá tay. Ngoài ra, chủ thẻ còn được chủ động chọn ngày phù hợp với khả năng tài chính của mình, giúp việc chi trả khoản vay được thuận tiện.

Để mở thẻ, khách hàng có thể đăng ký chỉ trong vài phút ngay trên ứng dụng VietCredit, đồng thời được nhân viên tư vấn hướng dẫn để việc đăng ký được thuận tiện và nhanh chóng. Với các tiện ích thẻ cũng như hàng loạt chính sách lấy khách hàng làm trọng tâm của VietCredit, thẻ tín dụng nội địa VietCredit sẽ là "bảo bối" tài chính thiết thực, song hành cùng khách hàng trong giai đoạn hồi phục, ổn định cuộc sống sau dịch. Tuy nhiên, khách hàng không nên lạm dụng vay khi không thực sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả là lời khuyến nghị của VietCredit nhằm giúp khách hàng sử dụng khoản vay một cách hữu ích.

Mọi thông tin chi tiết ưu đãi, liên hệ:

Hotline 1900 6515; Website: www.vietcredit.vn

Tân Văn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).