Vĩnh Tường được vinh danh top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

26 Tháng 05, 2021 | 08:31

Thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, vừa được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

Vĩnh Tường được vinh danh top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021 - Ảnh 1.

Thương hiệu Vĩnh Tường (Saint-Gobain) đã vượt qua nhiều công ty trong ngành để đứng thứ 2 trong top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021, nhóm sản phẩm Cửa - tấm profile - vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao. Công ty dẫn đầu về đánh giá tài chính với chỉ số thể hiện thông qua nghiên cứu các báo cáo tài chính gần nhất và đứng thứ 2 về chỉ số khảo sát từ các chuyên gia, khách hàng trong giai đoạn 2020 – 2021.

 Ông Nguyễn Trường Hải, Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam cho biết: "Đây là kết quả cho những cam kết và đóng góp của Vĩnh Tường và Saint-Gobain Việt Nam cho sự phát triển của ngành xây dựng. Hoạt động theo phương châm Making Vietnam a better home - Cùng xây ngôi nhà Việt, mang đến không gian sống tiện nghi thông qua sản phẩm, giải pháp đa chức năng và thân thiện với môi trường và con người."

Saint-Gobain có thế mạnh về việc cung cấp đa dạng sản phẩm và giải pháp cho thị trường, sự cam kết về vật liệu xanh, nâng cao lợi ích và trải nghiệm của người tiêu dùng. Đặc biệt, Saint-Gobain luôn là đối tác dài hạn của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) và Hội đồng Công trình xanh Thế giới (WGBC), mang đến các chương trình đào tạo, hội thảo chuyên đề chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đến sinh viên, kiến trúc sư, kỹ sư trong ngành xây dựng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1991 với thương hiệu Vĩnh Tường, đến nay,Saint-Gobain đã dần khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong ngành xây dựng Việt Nam.

Vũ Phong

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).