Nổ bình gas, hai chị em bị phỏng nặng

06 Tháng 02, 2014 | 09:41

Khi hai chị em đang loay hoay tìm cách khóa gas thì bất ngờ bình gas phụt lửa và bắt lém vào người chị Hồng Chi và Hồng Trinh. Lúc hai người vùng chạy ra ngoài thì bình gas phát nổ, làm sập căn bếp.

Bác sĩ đang kiểm tra vết thương cho bệnh nhân bị phỏng

Bác sĩ đang kiểm tra vết thương cho bệnh nhân bị phỏng

Hai chị em Diệp Thị Hồng Chi (39 tuổi) và Diệp Thị Hồng Trinh (35 tuổi) ở xã Phú Cường (huyện Định Quán, Đồng Nai) hiện đang phải điều trị phỏng độ 2 tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất do nổ bình gas.

Được biết, chiều 28 tết, nhà chị Hồng Trinh hết gas nên gọi gas tại một cửa tiệm tạp hóa ở trong xóm đến thay bình gas mới loại 12 kg. Đến 8 giờ sáng hôm sau, chị Trinh vào bếp và ngửi thấy mùi gas nồng nặc. Sợ quá, chị đến nhà chị gái là Hồng Chi nhờ sang xem giúp.

Khi hai chị em đang loay hoay tìm cách khóa gas thì bất ngờ bình gas phụt lửa và bắt lém vào người chị Hồng Chi và Hồng Trinh. Khi hai người vùng chạy ra được nhà ngoài thì bình gas phát nổ, làm sập căn bếp.

Vụ cháy gas đã khiến hai chị em bị phỏng toàn bộ vùng mặt, ngực và tay chân, trong đó chị Hồng Chi bị nặng hơn. Hiện gia đình bán gas đã lên thăm và hỗ trợ ban đầu cho mỗi người 3 triệu đồng. Theo bác sĩ điều trị, hai bệnh nhân này sẽ phải điều trị khoảng 2 tuần nữa mới có thể xuất viện.

Theo Phương Liễu (Đồng Nai Online)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).