Sa Đéc sẽ có tuyến phố đi bộ cho du khách

01 Tháng 12, 2014 | 11:11

TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đang tập trung triển khai xây dựng tuyến đường cảnh quan cặp sông Tiền, cầu tàu và bến tàu để đón khách du lịch bằng đường thủy. Tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng đang được triển khai thực hiện trên tuyến đường Nguyễn Huệ - đoạn từ bến tàu du lịch đến nhà cổ Huỳnh Thủy Lê.

Sa Đéc sẽ có tuyến phố đi bộ cho du khách

Một góc đường Nguyễn Huệ về đêm

Tuyến phố đi bộ đường Nguyễn Huệ sẽ phục vụ khách du lịch đến tham quan Sa Đéc bằng đường thủy, khi cặp bến tàu du lịch, du khách sẽ được đi bộ tham quan Chùa Kiến An Cung, nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, ngắm cảnh ven sông, thưởng thức đặc sản hủ tiếu Sa Đéc...

Theo kế hoạch, tuyến phố này sẽ có một số quầy hàng lưu niệm bày bán các sản phẩm đặc trưng của Sa Đéc. Ngoài ra, hệ thống đèn trang trí cũng được lắp đặt trên tuyến phố này để tạo điểm nhấn cho Sa Đéc khi về đêm.

Để thực hiện tuyến phố này, TP.Sa Đéc đã di dời chợ trái cây về đường Lạc Long Quân và tiến hành di dời chợ đêm Sa Đéc về khu vực đường Phan Bội Châu.

Theo GÕ KIẾN (Đồng Tháp Online)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).