Phim Việt đầu tiên về ma cà rồng

21 Tháng 07, 2019 | 14:24

(NLĐO) - Sau "Kế hoạch đổi chồng", "Tình đầu thơ ngây", đạo diễn Trần Nhân Kiên tiếp tục trình làng dự án điện ảnh thứ ba có tên "Cậu chủ ma cà rồng".

Đây là phim điện ảnh Việt đầu tiên khai thác chủ đề ma cà rồng. Không thể so sánh được với thế giới về câu chuyện cũng như kỹ xảo điện ảnh, "Cậu chủ ma cà rồng" tập trung vào khía cạnh tình cảm, âm mưu và thủ đoạn.

Phim Việt đầu tiên về ma cà rồng - Ảnh 1.

Cảnh trong phim "Cậu chủ ma cà rồng"

Phim Việt đầu tiên về ma cà rồng - Ảnh 2.

Các cô gái tranh nhau vị trí quản gia

Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến giữa 5 cô gái giành vị trí nữ quản gia trong tòa nhà sở hữu thuộc về cậu chủ trẻ vốn là ma cà rồng. 5 cô gái với 5 mục đích khác nhau dấn thân vào cuộc tuyển chọn, gắt gao, gay cấn, có thể đổi bằng máu và sinh mạng. Người hướng dẫn là một nam quản gia trẻ tên Cường nhiều kinh nghiệm nhưng cũng bí ẩn về lai lịch.

Ngoại trừ khai thác chủ đề lạ, phim còn mạo hiểm khi chọn dàn diễn viên đa phần là người trẻ, chưa có danh tiếng trong nghề: Mai Kỳ Hân, Nhật Hạ, Lâm Hương Giang, Trúc Mây, Huyền Thoại…

"Tôi không quan niệm thành công của phim phải từ một ngôi sao nào đó nhưng cũng không phủ nhận sức ảnh hưởng, kinh nghiệm của họ với bộ phim. Tuy nhiên, điều gì cũng có duyên nợ và thời điểm. Tôi tin những lựa chọn của mình là vừa đủ và đúng đắn" – Trần Nhân Kiên cho biết.

Phim Việt đầu tiên về ma cà rồng - Ảnh 3.

Họ đều có mục đích khác nhau khi ứng tuyển vị trí này

Phim Việt đầu tiên về ma cà rồng - Ảnh 4.

Những âm mưu, thủ đoạn xuất hiện

Phim Việt đầu tiên về ma cà rồng - Ảnh 5.

Các cô gái giở hết thủ đoạn để loại trừ nhau

Phim Việt đầu tiên về ma cà rồng - Ảnh 6.
Phim Việt đầu tiên về ma cà rồng - Ảnh 7.
Phim Việt đầu tiên về ma cà rồng - Ảnh 8.
M.Khuê, ảnh do nhà sản xuất cung cấp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).