Acecook Việt Nam chung tay cùng Bắc Giang, Bắc Ninh phòng, chống dịch Covid-19

26 Tháng 05, 2021 | 10:09

Tháng 5-2021, tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam đang có nhiều diễn biến phức tạp. Trong số đó, tại tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, người dân đang phải chịu ảnh hưởng lớn không chỉ về sức khỏe mà còn cả về kinh tế và đời sống hằng ngày.

Với tinh thần chung tay chống dịch và đồng hành cùng cộng đồng, vừa qua, Công ty Acecook Việt Nam đã phối hợp với Bộ Y tế gửi tặng 1.000 thùng mì cho người dân ở tỉnh Bắc Giang (500 thùng) và tỉnh Bắc Ninh (500 thùng). Hoạt động này nhằm giúp người dân có được sự an toàn, an tâm trong bữa ăn hằng ngày và tập trung tinh thần, kiên cường vượt qua những khó khăn, thử thách của dịch bệnh.

Acecook Việt Nam chung tay cùng Bắc Giang, Bắc Ninh phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.
Acecook Việt Nam chung tay cùng Bắc Giang, Bắc Ninh phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Trước đó, năm 2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ công tác phòng dịch Covid-19, Acecook Việt Nam cũng đã thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM trao tặng 15 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch và hỗ trợ cho các y bác sĩ, điều dưỡng, đội ngũ hậu cần tuyến đầu.

Là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các thực phẩm ăn liền, Acecook Việt Nam cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, mang lại sự an tâm về sức khỏe cho người tiêu dùng. Đồng thời, tại các nhà máy và văn phòng của công ty, toàn thể CB-CNV đều thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch của Chính phủ song song với việc nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất an toàn để luôn đảm bảo đủ nguồn cung ứng các sản phẩm ăn liền cho thị trường.

Hy vọng rằng bằng tất cả sự quyết tâm và đồng lòng, chung tay của toàn xã hội, Việt Nam sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh và những điều tốt đẹp sẽ đến với Việt Nam cũng như toàn thế giới.

H.Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).