Chuỗi khách sạn, Resort 5 sao tri ân khách hàng MICE

26 Tháng 12, 2019 | 20:35

Du lịch MICE là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên và đối tác.

Ngày 26-12, tại khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport ở TP HCM, hệ sinh thái nghỉ dưỡng bao gồm: Khu nghỉ dưỡng cao cấp L’ Alya Ninh Vân Bay, khách sạn Ariyana SmartCondotel Nha Trang, khách sạn Holiday Inn & Suite Saigon Airport, khu căn hộ cao cấp Republic Plaza Serviced Apartment đã được giới thiệu đến đông đảo khách mời thông qua sự kiện "Passport to Bizcationers". 

Chuỗi khách sạn, Resort 5 sao tri ân khách hàng MICE - Ảnh 1.

Chuỗi khách sạn và nghỉ dưỡng này sẽ mang đến những dịch vụ trọn gói cho du lịch MICE tại Việt Nam. Du lịch MICE (tên đầy đủ tiếng Anh là Meeting Incentive Conference Event) là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên và đối tác.

Chuỗi khách sạn, Resort 5 sao tri ân khách hàng MICE - Ảnh 2.

Khách sạn Holiday Inn & Suite Saigon Airport

Ariyana SmartCondotel Nha Trang mang đến một không gian hội nghị năng động, với đầy đủ các tiện ích thông minh, tiên tiến. Còn L’Alya Ninh Van Bay, với phong cách phòng họp mới, sẽ mang mang cả thiên nhiên, đất trời vào buổi họp của quý khách hàng. Hay Holiday Inn & Suites Saigon Airport – điểm nhấn ấn tượng tại khu vực sân bay – sẽ là địa chỉ hoàn hảo cho các hoạt động team building, hội nghị, triển lãm và sự kiện, với sảnh tiệc và khu tiền sảnh cực rộng.

Chuỗi khách sạn, Resort 5 sao tri ân khách hàng MICE - Ảnh 3.

L’Alya Ninh Van Bay

Cũng tại sự kiện, đơn vị tổ chức đã  ra mắt khu căn hộ dịch vụ cao cấp Republic Plaza Serviced Apartment, sản phẩm góp phần phát triển các tiện ích và đa dạng hệ sinh thái dịch vụ nghỉ dưỡng.

Với hơn 150 căn hộ dịch vụ cao cấp (từ 1 đến 3 phòng ngủ) có thiết kế hiện đại, ấm cúng và đơn giản, Republic Plaza Serviced Apartment hướng đối tượng là những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, các doanh nhân đến TP HCM làm việc và các nhóm khách hàng tiềm năng khác.

N. Linh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).