C.P. Việt Nam tổ chức “Hội nghị nhà cung cấp năm 2022” tại cả ba miền

07 Tháng 06, 2022 | 16:00

Hội nghị lần này được xem là một bước tiến quan trọng trong việc tăng cường mối quan hệ lâu dài giữa C.P. Việt Nam và nhà cung cấp

Nhằm kết nối, chia sẻ và thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững với quý đối tác, khách hàng, vừa qua, từ ngày 27-5 đến 6-6, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tổ chức chương trình "Hội nghị nhà cung cấp năm 2022" tại ba miền Bắc, Trung, Nam với 4 địa điểm tại TP HCM, Hà Nội, Bình Định và Sơn La.

Đại diện C.P. Việt Nam, có ông Adisak Torsakul - Phó Tổng Giám đốc Điều hành C.P. Việt Nam, ông Vũ Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc cấp cao C.P. Việt Nam cùng ban lãnh đạo và Phòng Kinh doanh Nguyên liệu của công ty đã tiếp đón hơn 300 nhà cung cấp, là những đối tác vô cùng quan trọng của C.P. Việt Nam.

C.P. Việt Nam tổ chức “Hội nghị nhà cung cấp năm 2022” tại cả ba miền - Ảnh 1.

Chương trình hội nghị được tổ chức đầu tiên tại địa điểm TP HCM

Hai năm vừa qua, đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế, không chỉ Việt Nam, Thái Lan mà còn tác động đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bên cạnh đó, dịch ASF và biến đổi khí hậu cũng đã gây ra những thiệt hại chưa từng có, ảnh hưởng lớn đến an ninh thực phẩm, kinh tế, xã hội và môi trường. Điều này đã mang lại nhiều rủi ro cũng như sự không chắc chắn trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy, việc chấp nhận và thay đổi để ứng phó với những rủi ro và biến đổi trên là cần thiết để giúp các doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển bền vững.

C.P. Việt Nam tổ chức “Hội nghị nhà cung cấp năm 2022” tại cả ba miền - Ảnh 2.

Ông Adisak Torsakul - Phó Tổng Giám đốc Điều hành C.P. Việt Nam đã phát biểu tại chương trình

C.P. Việt Nam nhận thức được rằng "nhà cung cấp" chính là mắt xích rất quan trọng trong chuỗi cung ứng để tạo ra sự thành công, chính vì thế, công ty vô cùng vui mừng và vinh hạnh khi được gặp gỡ quý nhà cung cấp tại chương trình, đặc biệt là sau khoảng thời gian đầy khó khăn vừa qua. Thông qua hội nghị, C.P. Việt Nam và các nhà cung cấp có thể cùng nhau chia sẻ những thông tin liên quan đến quy trình mua bán nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và thức ăn thủy sản trong tình hình biến động của thế giới nói chung và những thay đổi trong quy trình thu mua và bền vững nguyên liệu của C.P. Việt Nam nói riêng. Theo đó, giúp cho việc hợp tác của C.P. Việt Nam và quý nhà cung cấp trở nên nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn.

C.P. Việt Nam tổ chức “Hội nghị nhà cung cấp năm 2022” tại cả ba miền - Ảnh 3.

Quý nhà cung cấp tham dự hội nghị tại địa điểm Hà Nội

C.P. Việt Nam tổ chức “Hội nghị nhà cung cấp năm 2022” tại cả ba miền - Ảnh 4.

Hội nghị Nhà cung cấp tại địa điểm Bình Định

C.P. Việt Nam tổ chức “Hội nghị nhà cung cấp năm 2022” tại cả ba miền - Ảnh 5.

Hội nghị Nhà cung cấp tại Sơn La

Hội nghị lần này được xem là một bước tiến quan trọng trong việc tăng cường mối quan hệ lâu dài giữa C.P. Việt Nam và nhà cung cấp đã và đang đồng hành với công ty trong thời gian qua. Đây cũng là cơ hội để các bên tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới, cùng hướng đến việc phát triển bền vững nguồn nguyên liệu, đặc biệt là nhóm hàng nguyên liệu nội địa. C.P. Việt Nam hy vọng rằng có thể cùng với quý nhà cung cấp tạo nên sự tăng trưởng kinh doanh mang lại giá trị cho xã hội một cách bền vững cả hiện tại và trong tương lai.

Bài và ảnh: Trần Đình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).