CT Group và Vietravel hợp tác mang lại lợi ích tuyệt hảo cho khách hàng

09 Tháng 09, 2022 | 10:29

Cái bắt tay hợp tác của hai tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản và du lịch lữ hành sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho cộng đồng khách hàng, cũng như nhân sự hai bên, nhằm đẩy mạnh tăng trưởng và đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, kết nối khai thác trong hệ sinh thái của hai bên nhằm nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường…

Lợi ích kép: mua nhà thêm quà du lịch

Ngày 8-9, CT Group chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Vietravel. Tại sự kiện ký kết, đại diện Công ty Vietravel và Tập đoàn CT Group đã thống nhất tính liên kết, bảo đảm hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của hai bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình.

CT Group và Vietravel hợp tác mang lại lợi ích tuyệt hảo cho khách hàng - Ảnh 1.

Đại diện CT Group và Vietravel ký kết hợp tác chiến lược

Cụ thể hơn, Tập đoàn CT Group và Vietravel sẽ cùng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, chương trình đặc biệt để mang đến cho khách hàng những giá trị tối ưu nhất, như phối hợp xây dựng chính sách cho khách hàng thân thiết của mỗi bên để tăng giá trị cộng hưởng, cung cấp thêm các gói ưu đãi và tiện ích trong hệ sinh thái liên kết để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn trong lĩnh vực hàng không, du lịch và đầu tư…

Với sự hợp tác này, hai thương hiệu tiếp tục gia tăng các lợi ích đặc quyền, giúp khách hàng có được trải nghiệm sống, nghỉ dưỡng và hưởng thụ đẳng cấp. Hơn nữa, CT Group và Vietravel sẽ cùng phát triển hệ sản phẩm và chính sách ưu đãi đặc biệt theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Mối gắn kết chặt chẽ của du lịch, nghỉ dưỡng và đầu tư sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với chi phí tối ưu nhất.

Bất động sản và du lịch hợp tác nâng cao chất lượng cuộc sống

Bất động sản và du lịch là hai lĩnh vực có sự tương quan mật thiết. Khi các dự án mang tính biểu tượng hình thành trên những vùng đất mới sẽ kéo theo sự đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng, cảnh quan và các tiện ích xung quanh. Đặc biệt, sự xuất hiện của loại hình Shophouse sẽ mở đường cho các thương hiệu quốc tế và nội địa đầu tư. Không chỉ là các chuỗi nhà hàng ẩm thực, quán cà phê, bar, pub, club… theo phong cách đa quốc gia từ Đông sang Tây, mà những showroom thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện hàng hiệu cũng tề tựu về, tạo nên chuỗi trải nghiệm hoàn thiện, phá vỡ sự đơn điệu về sản phẩm du lịch, thu hút khách thập phương.

CT Group và Vietravel hợp tác mang lại lợi ích tuyệt hảo cho khách hàng - Ảnh 2.

Hai "ông lớn" này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hạng sang cho khách hàng

Sức hút của bất động sản tiếp tục thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch. Mạng lưới tour du lịch lữ hành kết nối các điểm đến một cách thuận tiện. Cho nên có thể nói, sự hợp tác của hai "ông lớn" trong các lĩnh vực này như CT Group và Vietravel vừa gia tăng lợi ích, vừa nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sống cho cộng đồng khách hàng, cũng như góp phần đẩy mạnh tốc độ phát triển ngành du lịch.

Điển hình như, hiện nay CT Group đang đầu tư phát triển nhiều dự án mới với quy mô hàng ngàn ha ở các trung tâm kinh tế lớn trên cả nước như TP HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu…, sẵn sàng cung ứng hàng chục ngàn sản phẩm nhà ở và Shophouse, tạo nên những điểm đến mới đầy tiềm năng. Đây cũng là những tỉnh thành được Vietravel chú trọng khai thác tour du lịch. Với lợi thế về hệ sinh thái sẵn có này, CT Group và Vietravel hoàn toàn có thể mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm đặc quyền xứng tầm.

V.Tường

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).