FE CREDIT trao tặng gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng 300 triệu đồng

19 Tháng 10, 2020 | 18:28

(NLĐO) - Ngày 19-10, tại UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, ông Nguyễn Thành Phúc, Phó Tổng Giám đốc Công ty tài chính MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) đại diện FE CREDIT trao tặng số tiền 300 triệu đồng đến gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng - người đã hy sinh trên đường đi cứu hộ công nhân thủy điện Rào Trăng 3

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Thành Phúc cho biết, trước nỗi đau mất mát quá lớn của gia đình 13 liệt sĩ đã hy sinh trên đường đi cứu hộ công nhân thủy điện Rào Trăng 3, FE CREDIT đã trích một phần kinh phí giúp đỡ gia đình các nạn nhân trong vụ sạt lở này, như một lời tri ân sâu sắc gửi đến gia đình nạn nhân đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

FE CREDIT trao tặng gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng 300 triệu đồng - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương (Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế) đại diện gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng nhận số tiền 300 triệu đồng từ FE CREDIT

"Chúng tôi được biết, liệt sĩ Phạm Văn Hướng có hoàn cảnh khá đặc biệt. Sự ra đi của anh đã để lại nỗi đau thương, mất mát to lớn, mất đi chỗ dựa tinh thần, vật chất duy nhất của người mẹ già đang bệnh tật và 2 người con gái còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì thế, FE CREDIT quyết định hỗ trợ gia đình liệt sĩ Hướng 300 triệu đồng với mong muốn phần nào xoa dịu nỗi đau này, hỗ trợ các con anh Hướng yên tâm tiếp tục con đường đến trường" - vị đại diện của FE CREDIT chia sẻ.

Cùng ngày, gia đình đã đưa linh cữu liệt sĩ Hướng về an táng tại quê nhà tỉnh Thái Bình. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc Cổng thông tin điện tử, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đại diện gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng nhận số tiền 300 triệu đồng từ FE CREDIT để chuyển đến hai con liệt sĩ Hướng sau khi tang lễ được hoàn tất tại quê nhà.

Trước nghĩa cử này, ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đánh giá cao sự cảm thông, hành động kịp thời của FE CREDIT với gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng và những hoạt động của công ty này hướng đến hỗ trợ người dân tỉnh Thừa Thiên - Huế vượt qua lũ lụt.

Ch.Thy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).