Gigamall Việt Nam tài trợ 10 tỉ đồng mua thuốc điều trị Covid-19

22 Tháng 09, 2021 | 16:21

Ngày 21-9, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Thủ Đức, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam đã tài trợ 10 tỉ đồng mua thuốc đặc trị tài trợ cho Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Bệnh viện TP Thủ Đức và Bệnh viện Lê Văn Việt để điều trị cho bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2


Gigamall Việt Nam tài trợ 10 tỉ đồng mua thuốc điều trị Covid-19 - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam (Công ty Gigamall Việt Nam) tổ chức Khu bán hàng lương thực thực phẩm và nhu yếu phẩm tại phía trước Trung tâm thương mại Gigamall (240 đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức). Hoạt động này nằm trong chuỗi "Kết nối cung cầu nông sản, thủy hải sản giữa các tỉnh, thành địa phương với thị trường TP HCM nhằm kiến tạo một điểm bán hàng lương thực, thực phẩm phục vụ cho người dân thành phố đăng gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 với giá bình ổn thị trường; đồng thời là cầu nối kết nối các hộ nông dân, hợp tác xã, đơn vị sản xuất… của các tỉnh thành, góp phần giải quyết đầu ra, tiêu thụ nông sản, thủy hải sản lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm từ các địa phương đến với người tiêu dùng TP HCM với tiêu chí phi lợi nhuận.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM, Công ty Gigamall Việt Nam cũng đã tài trợ 2 tỉ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 và hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn TP Thủ Đức. Tài trợ kit xét nghiệm nhanh và các trang thiết bị vật tư y tế cho các tỉnh như Bình Thuận, Đồng Tháp. Đặc biệt, tài trợ tỉnh Đồng Tháp hệ thống xét nghiệm Real-Time PCR nguyên khối, 2.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 (Covid-19 Humasis COVID-19 Ag Test) và 100 giường bệnh cho bệnh nhân tại các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19, cùng nhiều vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Gigamall Việt Nam tài trợ 10 tỉ đồng mua thuốc điều trị Covid-19 - Ảnh 2.

Ngoài ra, là một trong những đơn vị tích cực tham gia chương trình Bình ổn thị trường TP HCM, Công ty Gigamall Việt Nam luôn triển khai kịp thời các hoạt động thiết thực do Ủy ban Nhân dân TP HCM, Sở Công thương kêu gọi nhằm chủ động bảo đảm cung cầu hàng hóa, ổn định giá cả các mặt hàng thiết yếu trên địa bàn thành phố, kể cả khi dịch Covid-19 lan rộng trên cả nước. Theo đó, Công ty Gigamall Việt Nam đã trao tặng 81 tấn gạo và lương thực thực phẩm thiết yếu cho người nghèo gặp khó khăn do dịch Covid-19, trong đó trao tặng 36 tấn gạo cho người dân Thành phố Thủ Đức và 45 tấn gạo cho người dân các quận, huyện lân cận. Chương trình được thông qua các tổ chức, đoàn thể như: MTTQ TP Thủ Đức, MTTQ quận 4, MTTQ huyện Cần Giờ, MTTQ huyện Bình Chánh, UBND các phường của TP Thủ Đức, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Thủ Đức, CA PCCC TP Thủ Đức. Đồng hành cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức, Đại siêu thị CoopXtra Phạm Văn Đồng phối hợp tổ chức "Siêu thị nghĩa tình Thủ Đức" và chương trình "Đi chợ giúp dân mùa Covid-19" trên địa bàn TP Thủ Đức.

Gigamall Việt Nam tài trợ 10 tỉ đồng mua thuốc điều trị Covid-19 - Ảnh 3.

Trước tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đặc biệt làn sóng dịch bệnh lần thứ 4 này đã và đang gây tổn hại lớn về sức khỏe cũng như tính mạng của người dân, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh tế - xã hội và mọi mặt của đời sống người dân, với tất cả việc làm trên và sắp tới tiếp tục đồng hành với chính quyền địa phương, Công ty Gigamall Việt Nam cũng cố gắng, nỗ lực đóng góp, hỗ trợ cho người lao động, người dân cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19.

T.Hạnh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).