Ký kết hợp tác chiến lược giữa BCONS và A Asset Co

14 Tháng 07, 2018 | 21:23

Ngày 14-7, tại khách sạn BCONS, Bình Dương, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS và A ASSET Co., Ltd – công ty con của Tập đoàn PPSN Co., Ltd (Thái Lan), đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược.

Thông qua A Asset Co., Ltd, PPSN và BCONS sẽ thiết lập và xây dựng mối quan hệ hợp tác dài lâu. Theo sự thống nhất và định hướng giữa hai bên, A Asset sẽ tiến tới trở thành cổ đông chiến lược của BCONS.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án xây dựng trong thời gian 29 năm, PPSN sẽ hỗ trợ BCONS trong việc nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển về quy mô thành công ty đại chúng. Tới đây, PPSN sẽ hợp tác cùng BCONS trong hoạt động phát triển các dự án bất động sản do BCONS làm chủ đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Ông Lê Như Thạch –Tổng giám đốc BCONS, cho biết Bcons hiện đang trong quá trình chuẩn bị các thủ tục và công việc cần thiết để triển khai đầu tư các dự án mới. Theo kế hoạch phát triển, BCONS sẽ triển khai đầu tư và phát triển dự án BCONS Suối Tiên. Dự án này toạ lạc tại khu phố Tân Lập, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, ngay bên cạnh Đại học Quốc gia TP HCM.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa BCONS và A Asset Co - Ảnh 1.

Trong năm 2018, công ty đã bắt đầu triển khai các thủ tục để xin Giấy phép xây dựng cho dự án này. Dự án thứ hai trong kế hoạch phát triển kinh doanh gần nhất là, đầu tư và phát triển dự án BCONS Miền Đông (cũng thuộc Tân Lập - Bình Dương). Dự án này dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2019.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa BCONS và A Asset Co - Ảnh 2.

Cũng tại buổi lễ, bên cạnh việc ký kết biên bản MOU với A ASSET, BCONS cũng đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt và Công ty TNHH Địa ốc Gia Phúc. Ông Lê Như Thạch cho biết Công ty Sao Việt và Công ty Gia Phúc sẽ là hai đối tác cùng đồng hành, phát triển và phân phối các sản phẩm căn hộ chung cư của các dự án mà BCONS sẽ đầu tư trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS được thành lập đầu năm 2013, sau 5 năm hoạt động BCONS đã nhanh chóng trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên thị trường bất động sản. Lĩnh vực hoạt động chính của BCONS là tư vấn xây dựng, cho thuê văn phòng, dịch vụ khách sạn và đầu tư bất động sản.

Việc ứng dụng công nghệ BIM đã cho phép BCONS đảm bảo được công tác quản lý dự án thuận lợi, dễ dàng, nhờ tích hợp được tất cả các thông tin xây dựng, từ kích thước, thông số kĩ thuật, giá thành, khả năng thi công, tiến độ thi công, nhu cầu huy động vật tư, nhân lực… của từng hạng mục công trình thành một dữ liệu thống nhất, có thể dễ dàng truy cập, điều chỉnh, đảm bảo việc quản lý cho tất cả các bên từ chủ đầu tư, đơn vị tư vấn, đơn vị thi công xây dựng.

Với nền tảng và thành quả đã đạt được, BCONS đặt ra mục tiêu xây dựng thương hiệu BCONS thành một trong những Công ty Đầu tư và Tư vấn Xây dựng hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu này sẽ triển vọng thành công hơn khi có sự hợp tác của PPSN.

PPSN Co., Ltd. là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn và kỹ thuật xây dựng của Thái Lan được thành lập năm 1989. Trong hơn 29 năm phát triển, PPSN đã thực hiện và cung cấp dịch vụ cho nhiều dự án, công trình lớn, trọng điểm của chính phủ và tư nhân tại Thái Lan. Hiện tại, PPSN là thành viên của Hội đồng kỹ sư (COE), Hiệp hội Kỹ sư tư vấn Thái Lan (CEAT)…

P.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).