Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả

05 Tháng 08, 2022 | 17:19

Song song với nhịp phát triển của xã hội thì tỉ lệ gặp các vấn đề về sức khỏe ngày càng tăng, nhu cầu thăm khám và điều trị nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Đây vừa là tiền đề, vừa là sứ mệnh để Đa khoa Đại Tín đi vào hoạt động.

Dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả

Phòng khám Đa khoa Đại Tín không chỉ góp phần giảm tái lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công, mà còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Mục tiêu của Đa khoa Đại Tín là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại Bình Dương, là địa chỉ khám bệnh tin cậy cho người dân trong và ngoài khu vực.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả - Ảnh 1.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Đa khoa Đại Tín nhanh chóng, hiệu quả

Đa khoa Đại Tín luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả chữa bệnh chính xác và hiệu quả. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Đại Tín đang thực hiện thăm khám và điều trị hiệu quả các chuyên khoa như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hậu môn - trực tràng, da liễu, tai - mũi - họng…

Tận tâm chăm sóc

Với kim chỉ nang hoạt động "Mang đến sức khỏe và quyền lợi cho người bệnh", Phòng khám Đa khoa Đại Tín đặt niềm tin, sự lựa chọn của người bệnh làm nền tảng vững chắc cho sự nổ lực phấn đấu. Đội ngũ y bác sĩ là tiêu chí đánh giá quan trọng giúp bệnh nhân an tâm khi đến điều trị tại phòng khám. Các y bác sĩ tại phòng khám từng công tác tại các bệnh viện lớn, được đào tạo chuyên sâu, bài bản có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bệnh như nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội; luôn tận tâm điều trị và làm hết khả năng để giúp cho bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả - Ảnh 2.

Đa khoa Đại Tín - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, tận tâm

Để phục vụ cho việc điều trị, Đa khoa Đại Tín luôn nhập khẩu các trang thiết bị tân tiến, hiện đại ở các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Đối với từng bệnh riêng biệt sẽ áp dụng các phương pháp khác nhau như bệnh phụ khoa sẽ dùng kỹ thuật dao LEEP, sóng Viba, O3; bệnh nam khoa sẽ ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc; riêng bệnh xã hội sử dụng phương pháp công nghệ DHA, kỹ thuật ALA - PDT… Tất cả chi phí thăm khám và chữa bệnh của từng bệnh nhân đều được công khai, minh bạch với mức giá cụ thể được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thông báo dự kiến để bệnh nhân lựa chọn và chuẩn bị. Song song, công tác thăm khám điều trị bệnh đều trên nguyên tắc tự nguyện của bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thời gian khám bệnh: 8 giờ – 20 giờ (làm việc cả tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, Tết).

Điện thoại: (0274) 3685 999 – Tư vấn miễn phí 24/24

Website tư vấn trực tiếp: https://dakhoadaitin.vn/

Ngọc Mai

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).