SAWACO đẩy mạnh hợp tác trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động cấp nước

23 Tháng 02, 2022 | 17:24

Trong kế hoạch tăng cường và phát triển các mối quan hệ hợp tác của các đơn vị cấp nước Việt Nam nhằm phát triển và nâng cao trình độ kỹ thuật, năng lực quản lý cấp nước, góp phần phục vụ người dân ngày càng tốt hơn, ngày 22-02-2022, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) và Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) đã tổ chức buổi làm việc để trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn, tìm kiếm giải pháp cho các mục tiêu phát triển hiện nay.

SAWACO đẩy mạnh hợp tác trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động cấp nước - Ảnh 1.

Tại buổi làm việc, nhân sự hai bên tích cực thảo luận, trao đổi về nhiều vấn đề trong công tác quản lý hiện nay, đặc biệt trong đó nhấn mạnh về công tác giảm thất thoát nước và dịch vụ khách hàng, cũng là trọng tâm trong hoạt động của SAWACO thời gian qua.

Hai bên cũng xác lập những mối quan tâm chung cho mục tiêu phát triển sắp tới, cụ thể về Trung tâm quản lý tổng thể (NOC), đào tạo nâng cao số lượng và chất lượng đội ngũ Caretaker để đáp ứng công tác quản lý dò bể hiện nay, tái cơ cấu nhân sự, truyền thông cộng đồng, và đặc biệt đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý cấp nước để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, thích nghi với tình hình mới sau đại dịch, góp phần quan trọng cho việc thành công của đơn vị cấp nước.

SAWACO đẩy mạnh hợp tác trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động cấp nước - Ảnh 2.

Đoàn tham quan phòng Truyền thống Ngành cấp nước SAWACO

Ông Nguyễn Văn Đắng, Phó Tổng Giám đốc SAWACO bày tỏ:"Ngoài việc giải quyết các bài toán về quản lý nội bộ như: chi phí vận hành, cơ cấu nhân sự, hiệu suất công việc… các đơn vị cần phải tăng cường tương tác và truyền thông cộng đồng mạnh mẽ để nhiều khách hàng thấu hiểu và đồng hành với các hoạt động phát triển ngành nước, nhận thấy lợi ích trong việc sử dụng nước sạch an toàn và đạt chuẩn. Bằng quan hệ hợp tác lâu năm giữa HueWACO và SAWACO, tôi tin tưởng rằng nhân sự hai bên sẽ tiếp tục gắn kết, học hỏi, nghiên cứu lẫn nhau một cách thường xuyên và liên tục, đóng góp các kinh nghiệm, giải pháp hiệu quả vào sự phát triển của ngành nước nói chung và của hai đơn vị nói riêng".

Sawaco

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).