Shopee gây quỹ hỗ trợ giáo dục và cung cấp nước sạch cho trẻ em miền Trung

27 Tháng 10, 2020 | 15:27

(NLĐO) - Nền tảng thương mại điện tử Shopee vừa khởi động chương trình "Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay" nhằm nâng cao nhận thức và gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực Đông Nam Á.

Chương trình này được ra mắt cùng sự kiện mua sắm Shopee 11.11 Siêu Sale - một trong những lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất khu vực. Đây là một phần trong mục tiêu mang thương mại điện tử đến với tất cả mọi người, bảo đảm thương mại điện tử không phát triển riêng biệt mà gắn liền với cơ hội phát triển của thế hệ tương lai trong khu vực.

Tất cả số tiền gây quỹ từ "Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay" sẽ được chuyển đến những tổ chức từ thiện mà Shopee lựa chọn đồng hành.

Shopee gây quỹ hỗ trợ giáo dục và cung cấp nước sạch cho trẻ em miền Trung - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, chương trình "Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay" được đồng hành cùng tổ chức UNICEF Việt Nam và góp phần hỗ trợ cho những nỗ lực của UNICEF trong thúc đẩy và bảo vệ quyền của tất cả trẻ em ở mọi nơi.

Người dùng Việt Nam có thể chung tay đóng góp cho hoạt động này qua nhiều hình thức khác nhau trên Shopee từ ngày 26-10 tại https://shopee.vn/m/trieu-ban-tay.

Từ ngày 26-10 đến ngày 11-11, hàng loạt các sáng kiến để gây quỹ sẽ được giới thiệu tại ứng dụng Shopee nhằm chung tay hỗ trợ giáo dục và cung cấp nước sạch cho trẻ em tại các tỉnh miền Trung Việt Nam, nơi đang chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai. Qua đó, người dùng có thể đóng góp theo nhiều cách khác nhau: tương tác với người nổi tiếng mà bạn yêu thích và tìm hiểu cách đóng góp tại chuỗi phát trực tiếp của sự kiện mua sắm "11.11 Siêu Sale"; tham gia trồng cây gây quỹ tại trò chơi "Nông Trại Shopee vì một điều tốt đẹp"; tham gia gây quỹ cùng các thương hiệu yêu thích và đối tác uy tín như  AirPay, Foody, L’Oréal Paris, Johnson’s, LG…

Hoài Dương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).