SonKim Land được vinh danh tại The Asia HRD Awards 2018

11 Tháng 10, 2018 | 19:45

Ngày 11-10, ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc SonKim Land, vừa được vinh danh tại The Asia HRD Awards 2018 –hạng mục "Cống hiến cho tổ chức" (Contribution to Organisation) ở White Palace, TP HCM.

Giải thưởng là thành tựu khẳng định cho những cống hiến xây dựng công ty, đồng thời thúc đẩy cho quá trình phát triển mô hình nhân sự trong tương lai.

Giải thưởng này chính là sự công nhận sau những nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng thành công hệ thống, quy trình thực tiễn trong việc phát triển nhân sự, được chọn lựa bởi Hội đồng thẩm định độc lập do Kỹ sư H. Fahmi bin Ali AI Jowder, Cựu Bộ trưởng Bộ Công trình, Vương quốc Bahrain chủ trì. 

Kỹ sư H.E. Fahmi cùng đội ngũ chuyên môn cấp cao quốc tế trong hội đồng sẽ bầu ra những người xứng đáng được trao giải. Đại diện giám khảo tại Việt Nam là bà Phạm Chi Lan, Chuyên gia kinh tế cấp cao của Chính phủ, nguyên Tổng Thư ký và Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

SonKim Land được vinh danh tại The Asia HRD Awards 2018 - Ảnh 1.

The Asia HRD Awards 2018 là giải thưởng uy tín quốc tế được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh và ghi nhận những cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp cho sự phát triển con người, cho doanh nghiệp và xã hội nói chung. Ra đời năm 2003, đến nay giải thưởng này đã vinh danh cho hơn 229 cá nhân, tổ chức xuất sắc đến từ 21 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á. Ban tổ chức hoan nghênh các đề cử trong suốt năm qua gửi về từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là từ châu Á. Các đơn vị nhận giải dựa trên các thành tựu tại 4 hạng mục được vinh danh:

• Cống hiến cho xã hội (Contribution to Society)

• Cống hiến cho tổ chức (Contribution to Organisation)

• Đóng góp cho cộng đồng nhân sự (Contribution to HR Community)

• Người dẫn đầu và thay đổi (Movers và Sakers)

Trong những năm qua, SonKim Land nỗ lực xây dựng các phương pháp cải tiến nhằm tạo ra một hệ thống sáng tạo với quy trình hiệu quả, mang đến cơ hội cho nhân viên nâng cao các kỹ năng và phát triển chuyên môn của họ. 

SonKim Land được vinh danh tại The Asia HRD Awards 2018 - Ảnh 2.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc của SonKim Land, chia sẻ: "Chúng tôi may mắn có được những nhân viên tận tâm luôn tin tưởng vào sứ mệnh cùng SonKim Land là trở thành nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy cần phải có một quy trình sáng tạo với tính linh hoạt, thay đổi phương thức làm việc để tăng năng suất, phát triển hơn nữa đạo đức nghề nghiệp và sự hài lòng của toàn bộ nhân viên. Giải thưởng là sự vinh hạnh cho cá nhân tôi cũng như là sự ghi nhận cam kết của Sonkim Land đối với nhân viên, thúc đẩy sự phát triển cũng như văn hóa nội bộ của công ty".

Bằng cách tin tưởng nhân viên và tạo cho họ không gian tự do phát triển các giá trị cá nhân, quản lý theo hiệu suất và thời gian cam kết, SonKim Land đã có thể thúc đẩy sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của nhân viên. Lịch trình và quy trình làm việc linh hoạt giúp thu hút và giữ chân những người tài năng, đam mê, những người hướng tới hiệu suất lao động. Giải thưởng tại The Asia HRD Awards 2018 là nguồn cảm hứng cho SonKim Land có nhiều hành động thay đổi hơn trong việc phát triển nhân sự, một chiến lược đóng vai trò quan trọng trong phát triển bền vững của công ty.

Về The Asia HRD Awards

The Asia HRD Awards nhằm tôn vinh những cá nhân có ảnh hưởng tích cực, giới doanh nghiệp và cộng đồng nhân sự trong lĩnh vực phát triển con người. Giải thưởng được khởi xướng vào năm 2003 chỉ với 5 người nhận giải từ 2 quốc gia.

Qua nhiều năm, Giải thưởng đã được tổ chức tại nhiều thành phố thuộc các quốc gia khác nhau như Kuala Lumpur, Jakarta, Bahrain, Kuching, Bangalore và Dubai.Thành tựu trọn đời, Đóng góp cho xã hội, Đóng góp cho sự phát triển của Doanh nghiệp, Đóng góp cho cộng đồng nhân sự, Người dẫn đầu và thay đổi

Giải thưởng chia làm 5 hạng mục, trong đó mỗi hạng mục đều có bộ tiêu chí riêng. Đối tượng đoạt giải mỗi hạng mục được quyết định dựa trên hồ sơ chi tiết về tiểu sử, nghề nghiệp và thành tích được đề cử. Người nhận các giải thưởng này là những người mẫu mực thực hành phát triển con người một cách toàn vẹn. Ủy ban Giải thưởng độc lập sẽ lựa chọn những người được trao giải thưởng một cách khách quan và công bằng.

Về SonKim Land

Tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập www.sonkimland.vn

T.Tuyền

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).