Tạo Tín Phát và Kavi Group hỗ trợ thiết bị cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài

01 Tháng 08, 2021 | 08:25

Tập đoàn Kavi Group và Công ty Tạo Tín Phát vừa trao tặng 3 máy thở đi động chức năng cao MTV1000 và 3 máy tạo Oxy JMC5A cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Chung tay hỗ trợ vì cộng đồng

Tập đoàn Kavi Group và Công ty Tạo Tín Phát là những doanh nghiệp đang thực hiện nhiều dự án bất động sản tại Bình Dương, Bình Phước. Cả 2 doanh nghiệp thường xuyên thực hiện những hoạt động thiện nguyện, ủng hộ cứu trợ lũ lụt miền Trung, cùng với các đơn vị chính quyền hỗ trợ cho người dân trong địa bàn, khu vực gặp khó khăn.

Tạo Tín Phát và Kavi Group hỗ trợ thiết bị cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài - Ảnh 1.

Đại diện Kavi Group và Tạo Tín Phát nhận 3 máy thở, 3 máy tạo oxy từ đại diện Công ty Thiết bị y tế An Sinh

Ông Lê Văn Tạo, Chủ tịch Kavi Group chia sẻ: "Công ty hoạt động với sứ mệnh kiến tạo mang đến những giá trị tốt đẹp cho người Việt. Giá trị cốt lõi là lấy con người làm gốc, do đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những hoạt động vì xã hội. Trong tình hình dịch bệnh, cả nước đang tham gia vào cuộc chiến chống dịch cam go, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng chỉ thị của Nhà nước và đồng hành cùng địa phương chống dịch".

Góp sức

Hưởng ứng lời kêu gọi, ngày 27-7-2021, Tập đoàn Kavi Group và Công ty Tạo Tín Phát đã trao tặng 3 máy thở đi động chức năng cao MTV1000 và 3 máy tạo oxy JMC5A cho tỉnh Bình Phước. Tham dự buổi trao tặng có bà Tôn Ngọc Hạnh - Bí thư Thành ủy Đồng Xoài, ông Nguyễn Minh Bình - Chủ tịch UBND TP Đồng Xoài, ông Nguyễn Thành - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Kavi Group.

Đây là những thiết bị thiết yếu, hỗ trợ tích cực cho các y, bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến. Cụ thể, máy thở xâm lấn chuyên được dùng điều trị các bệnh nhân Covid-19 nặng. Máy tạo oxy có tác dụng hoạt động như máy lọc không khí, cung cấp nguồn oxy cho bệnh nhân mà không cần phải dùng bình thở chuyên dụng. Tổng giá trị 6 chiếc máy khoảng 1,2 tỉ đồng.

Tạo Tín Phát và Kavi Group hỗ trợ thiết bị cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Thành - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kavi trao tặng máy thở và máy tạo oxy đến Bệnh viện dã chiến Đồng Xoài.

Ông Nguyễn Thành, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Kavi cho biết: "Các máy hỗ trợ thở này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và về đến sân bay vào hôm qua. Chúng tôi đã nhanh chóng chuyển đến bệnh viện dã chiến của TP Đồng Xoài vào sáng nay. Hy vọng những hỗ trợ của doanh nghiệp sẽ đóng góp được một phần cùng với chính quyền và người dân vượt qua đại dịch".

Tạo Tín Phát và Kavi Group hỗ trợ thiết bị cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài - Ảnh 3.

Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt máy tại Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài.

Trong thời điểm dịch Covid như hiện tại, sự hỗ trợ từ mỗi cá nhân, tổ chức đều là điều đáng trân quý. Qua các câu chuyện đang diễn ra mỗi ngày, chúng ta mới thấy hết được sự yêu thương, đoàn kết của dân tộc. Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng đại dịch!

Phương Hà

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).