Tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến nhờ công nghệ số hóa không gian

02 Tháng 07, 2021 | 15:22

Với mong muốn kết nối với người tiêu dùng trên khắp cả nước, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt nền tảng "Tham quan nhà máy từ xa", cho phép người dùng trải nghiệm hoạt động tham quan nhà máy dễ dàng và tiện lợi ngay tại nhà.

Trong nhiều năm qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn mở cửa chào đón khách đến tham quan và trải nghiệm tại hai nhà máy Biên Hòa và Long Thành. Thông qua hoạt động này, khách hàng có thể hiểu thêm về quy trình sản xuất, văn hóa doanh nghiệp… của Công ty cùng những nỗ lực của Ajinomoto Việt Nam trong bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Số hóa phương thức tham quan tại nhà máy Ajinomoto

Hòa cùng xu thế phát triển của ngành công nghiệp 4.0 hiện nay cũng như mong muốn kết nối với người tiêu dùng trên khắp cả nước, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt nền tảng "Tham quan nhà máy từ xa", ứng dụng công nghệ số hóa không gian. Nền tảng này cho phép người dùng tham quan nhà máy một cách nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng chân thực không giới hạn thời gian, không gian.

Tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến nhờ công nghệ số hóa không gian - Ảnh 1.

Ajinomoto Việt Nam số hóa phương thức tham quan nhà máy bằng công nghệ VR 360°

Tất cả những gì khách hàng cần làm để có thể trải nghiệm chương trình tham quan từ xa tại Nhà máy Ajinomoto là truy cập vào trang web https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh. Đặc biệt hơn, nền tảng này cũng được thiết kế tương thích với kính thực tế ảo để khách hàng có được trải nghiệm tham quan sống động hơn. Hiện tại, Nhà máy Ajinomoto Long Thành đã sẵn sàng chào đón khách tham quan trên nền tảng. Đối với Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa, chương trình tham quan số hóa cũng sẽ sớm được hoàn thiện và ra mắt trên nền tảng này trong thời gian tới.

Khám phá nhà máy theo ý thích

Sau khi truy cập vào nền tảng và lựa chọn hướng dẫn viên, khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích giữa hai hình thức tham quan: tham quan theo lộ trình và tham quan tự do. Với hình thức tham quan theo lộ trình, khách hàng có thể chọn tham quan toàn bộ nhà máy hoặc tham quan quy trình sản xuất của từng sản phẩm theo một lộ trình đã được thiết kế sẵn mà không cần thao tác gì thêm. Khi lựa chọn tham quan tự do, khách hàng có thể tùy chọn địa điểm để tham quan, khám phá nhà máy bằng cách tự do di chuyển theo các điểm điều hướng được tích hợp sẵn tại nền tảng.

Tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến nhờ công nghệ số hóa không gian - Ảnh 2.

Tùy chọn địa điểm tham quan theo ý thích với hình thức tham quan tự do

Bên cạnh đó, trong suốt buổi tham quan, khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết về quy trình sản xuất sản phẩm, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và nhiều thông tin hữu ích khác được tích hợp dưới dạng hình ảnh, video một cách sinh động.

Không chỉ vậy, người dùng còn có thể sử dụng chức năng mua hàng trực tuyến để sở hữu ngay những sản phẩm mà mình yêu thích. Khi nhấn chọn một sản phẩm bất kỳ tại khu vực Showroom, thông tin chi tiết của sản phẩm sẽ hiển thị lên cùng đường liên kết đến gian hàng chính hãng của Ajinomoto Việt Nam trên các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki.

Tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến nhờ công nghệ số hóa không gian - Ảnh 3.

Xem và mua hàng trực tuyến tiện lợi ngay trong chuyến tham quan

Tại khu vực này, khách hàng còn có cơ hội tham gia trò chơi vui nhộn, thú vị và nhận được quà tặng bất ngờ từ Ajinomoto Việt Nam qua chức năng trò chơi tương tác. Cuối cùng, sau khi kết thúc chương trình tham quan, khách hàng có thể để lại đánh giá theo mức độ hài lòng của mình đối trải nghiệm tham quan nhờ chức năng đánh giá trải nghiệm.

Có thể nói rằng nền tảng "Tham quan nhà máy từ xa" của Ajinomoto Việt Nam là chiếc cầu nối giúp rút ngắn khoảng cách giữa công ty và người tiêu dùng, góp phần đưa hình ảnh Nhà máy Ajinomoto thân thiện với môi trường cùng quy trình sản xuất hiện đại, nghiệm ngặt đến với người tiêu dùng trên cả nước.

Hữu Tâm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).