Trong giông bão mới thấy hết cái tình

17 Tháng 06, 2021 | 15:37

Nhằm hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch, điểm phong tỏa, khu cách ly trên địa bàn tỉnh Bình Dương, lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã tự tay nấu những phần ăn bổ dưỡng chuyển đến tất cả các chốt trên địa bàn tỉnh.

Trong giông bão mới thấy hết cái tình - Ảnh 1.

Bên trong khu cách ly tập trung tại trường tiểu học Phú Lợi 2 (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương)

Ngay từ những ngày đầu tỉnh Bình Dương triển khai các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, nhận thấy điều kiện khó khăn về nơi làm việc và ăn uống, bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh và nhân viên Tập đoàn đã tự tay nấu những phần ăn bổ dưỡng chuyển đến lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch tại Bình Dương.

Trong giông bão mới thấy hết cái tình - Ảnh 2.

Bà Kim Oanh (áo xanh) cùng CBNV đã nấu 1000 suất ăn trong 2 ngày 11 và 16-6 tặng các chốt trực ở Bình Dương

Để thực hiện được 1000 suất ăn gửi đến các chốt ở TP Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, bà Kim Oanh đã huy động mọi người trong gia đình và CBNV tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cùng tham gia chế biến, sau đó trực tiếp đến các chốt thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần lực lượng làm nhiệm vụ.

Trong giông bão mới thấy hết cái tình - Ảnh 3.

Phần quà gồm bún bò, khăn lạnh, nước suối gửi tặng các lực lượng tại chốt trực cầu Phú Cường (TPThủ Dầu Một)

"Tuy bữa ăn giá trị không nhiều nhưng là tấm lòng của gia đình, CBNV Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh mong muốn các chiến sĩ có thêm sức khỏe. Chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp công sức của các chiến sĩ đối với xã hội", bà Kim Oanh chia sẻ.

Anh Vũ Cao Hải Nam, nhân viên y tế tại chốt trực số 2, phường Thới Hòa, thị xã Tân Uyên xúc động bày tỏ công việc tuy vất vả nhưng bù lại nhận được sự quan tâm của người dân cũng như thường xuyên được gửi tặng nhu yếu phẩm và động viên tinh thần làm việc. Ngoài ra, chốt trực này đã chủ động san sẻ quà được các nơi gửi tặng đến những gia đình khó khăn trong khu phong tỏa.

Thiếu tá Lê Phạm Tuấn Long làm nhiệm vụ tại khu cách ly Ban Chỉ huy Quân sự TP Thủ Dầu Một cho biết khi tiếp nhận sự hỗ trợ của Tập đoàn Kim Oanh, đơn vị rất cảm động, xem đây là món quà ấm áp tình người, động viên lực lượng hoàn thành nhiệm vụ.

Trong giông bão mới thấy hết cái tình - Ảnh 4.

Tặng quà chốt phong tỏa ở thị xã Tân Uyên

Trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, cùng với cả nước, Tập đoàn Kim Oanh luôn phát huy trách nhiệm, sẵn sàng tham gia đóng góp bằng khả năng, điều kiện hiện có, chia sẻ cùng cộng đồng, đó là truyền thống đoàn kết, yêu thương và nghĩa tình của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.

T. Sinh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).