Vinh danh Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa

07 Tháng 10, 2020 | 14:25

Vừa qua, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa được vinh danh lần thứ 2 tại lễ trao giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”. Đây giải thưởng do Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bộ LĐ-TB-XH phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức xếp hạng hằng năm và trao giải ba năm/lần

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng LĐLĐ Việt Nam, phong trào thi đua xây dựng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” đã có bước phát triển đáng ghi nhận, góp phần quan trọng động viên, khích lệ DN quan tâm, chăm lo đời sống người lao động (NLĐ), không ngừng cải thiện môi trường làm việc, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa và Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa đã được vinh danh lần thứ hai nằm trong "Top 50 Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" và nhận bằng khen "Đơn vị thực hiện tốt pháp luật lao động, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người lao động" của Bộ LĐ-TB-XH".

Vinh danh Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa - Ảnh 1.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa và Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận giải thưởng

Trong nhiều năm qua, ban lãnh đạo và công đoàn công ty luôn quan tâm đến đời sống, thu nhập và gia tăng phúc lợi cho cán bộ, công nhân lao động (CB-CNLĐ); có các chế độ bảo hiểm bổ sung ngoài các chính sách bảo hiểm bắt buộc theo quy định của Nhà nước; được hỗ trợ các phụ cấp nếu làm việc trong môi trường nặng nhọc, độc hại có ảnh hưởng đến sức khỏe, bệnh nghề nghiệp. Bên cạnh đó, công ty còn bố trí cán bộ làm công tác an toàn vệ sinh lao động chuyên trách và cán bộ làm bộ phận y tế theo quy định; tổ chức khám sức khỏe và điều trị bệnh nghề nghiệp cho NLĐ theo quy định, thành lập phòng y tế với đội ngũ nhân viên làm việc đủ 3 ca; xây dựng nhà ở, nhà nghỉ giữa ca và máy massage cho cán bộ, công nhân viên (CB-CNV); thực hiện chế độ tăng lương phù hợp với thời giá được áp dụng định kỳ xét tăng hệ số lương theo bằng cấp chuyên môn, có chế độ khen thưởng phù hợp đối với NLĐ nâng cao học tập chuyên môn, đạt thành tích trong các hoạt động văn hóa, thể thao.

Vinh danh Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa - Ảnh 2.

Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa vinh dự nằm trong "Top 50 Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" và nhận Bằng khen Bộ LĐ-TB-XH

Ngoài ra, công ty tổ chức nhiều hoạt động văn hóa tinh thần có ý nghĩa thiết thực nhân các ngày lễ như: 8-3, 20-10 và 22-12; tổ chức tham quan học tập nước ngoài, trao thưởng cho con em CB-CNV đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Với quỹ phúc lợi khen thưởng không ngừng tăng, NLĐ còn được thưởng lễ, Tết với kết quả bình xét hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thỏa ước lao động tập thể hàng năm. Đặc biệt, hàng tháng, mỗi người lao động nhận được 1 sổ tiết kiệm (1 triệu đồng) nhân dịp sinh nhật; mỗi CB-CNLĐ khi tổ chức đám cưới nhận được quà của công đoàn công ty.

Vinh danh Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa - Ảnh 3.

Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam và Bộ LĐ-TB-XH dành cho Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa

Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam và Bộ LĐ-TB-XH là động lực to lớn nhằm động viên, khích lệ tập thể ban lãnh đạo công ty ngày càng quan tâm hơn nữa đến việc chăm lo đời sống cho NLĐ, đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, an toàn và hiệu quả để CB-CNV ngày càng yêu thương và gắn bó hơn với công việc, phát huy tốt nhất năng lực và nhiệt huyết giúp cho công ty ngày một phát triển bền vững.

Thái Tĩnh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).