Chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM

07 Tháng 06, 2014 | 14:05

(NLĐO) – Ngoài việc chuyển tiền đến tài khoản khác trong cùng hệ thống, dịch vụ này cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản DongA Bank đến các tài khoản thuộc 10 ngân hàng khác

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) vừa hợp tác với Công ty cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) triển khai dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Ngoài việc chuyển tiền đến tài khoản khác trong cùng hệ thống, dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản DongA Bank đến tài khoản khác thuộc 10 ngân hàng trong hệ thống Banknetv, bao gồm: Agribank, Vietinbank, Sacombank, ABBank, Saigonbank, SeABank, Oceanbank, GPBank, PVcombank và PGBank) và ngược lại.

Khách hàng có thể chủ động thao tác tại máy ATM 24/7 (kể cả ngày nghỉ, lễ tết); tiền có trong tài khoản người nhận ngay lập tức, mức phí dịch vụ theo phạm vi, khu vực chuyển tiền.

Theo ông Trần Phương Bình, Tổng Giám đốc DongA Bank, chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM là một kênh giao dịch mới thuận tiện và tiết kiệm. Trong thời gian tới, DongA Bank sẽ bổ sung nhiều kênh chuyển khoản liên ngân hàng trên kênh ngân hàng điện tử (Internet Banking/Mobile Banking…góp phần thực hiện lộ trình thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Thy Thơ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).