Doanh nghiệp đua nhau nộp thuế điện tử

13 Tháng 07, 2015 | 15:52

(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) vừa chính thức triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử cho khách hàng doanh nghiệp, qua cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế.

Khách hàng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian với dịch vụ nộp thuế điện tử

Khách hàng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian với dịch vụ nộp thuế điện tử

Theo đó, chỉ sau 3 ngày triển khai (tính đến cuối tuần qua), dịch vụ đã thu hút hơn 1.000 doanh nghiệp đăng ký tham gia. Đối với các khách hàng mở mới tài khoản để đăng ký sử dụng dịch vụ từ nay đến hết ngày 30-9-2015, DongA Bank ưu đãi không phải duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có tài khoản DongA Bank chỉ cần đăng ký dịch vụ qua Cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế và đến DongA Bank để hoàn tất thủ tục ủy quyền trích tiền tự động từ tài khoản để thanh toán thuế. Đến kỳ nộp thuế, khách hàng chỉ cần truy cập vào cổng thông tin trên và lập Giấy nộp tiền, giao dịch sẽ được hệ thống của DongA Bank xử lý tự động và gửi xác nhận kết quả ngay tức thì.

Dịch vụ nộp thuế điện tử là giải pháp giúp người nộp thuế và cơ quan thu thuế trên toàn quốc hoàn thành nghĩa vụ của mình một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Đây cũng là chủ trương chung của Chính phủ về việc điện tử hóa các dịch vụ công nhà nước.

Tại DongA Bank, chỉ trong khoảng 1 tháng từ khi Ký thỏa thuận phối hợp triển khai với Tổng cục Thuế, dịch vụ nộp thuế điện tử đã chính thức được triển khai mở rộng trên toàn hệ thống, phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

T.Phương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).