OCB bảo lãnh dự án Sunview

11 Tháng 01, 2016 | 15:29

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa được ký kết cho vay và bảo lãnh dự án căn hộ cao cấp ven sông Sunview của Công ty CP tập đoàn TGT.

Theo đó, OCB sẽ cho vay ưu đãi với mức lãi suất chỉ từ 6,5%/năm và phát hành chứng thư bảo lãnh cho khách hàng mua dự án này.

Thỏa thuận hợp tác ghi nhận các bên sẽ hỗ trợ cho nhau trong vấn đề cho vay để khách hàng mua dự án, bán chéo sản phẩm và tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên.

Đồng thời, các bên sẽ hỗ trợ nhau trong công tác quảng bá thương hiệu để kinh doanh hiệu quả. Bên cạnh đó, dự án có sự tham gia của các đơn vị uy tín như: Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh miền Nam và Công ty Cổ phần Xây dựng ECI.

Khách hàng tìm hiểu các gói tài trợ của OCB để mua căn hộ Sunview
Khách hàng tìm hiểu các gói tài trợ của OCB để mua căn hộ Sunview

“Chúng tôi đánh giá cao về vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng của dự án căn hộ cao cấp ven sông Sunview và hy vọng đồng hành cùng khách hàng trong việc thực hiện giấc mơ an cư ” - khẳng định của ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB tại buổi lễ.

Ngoài vay với lãi suất ưu đãi, OCB còn áp dụng tỉ lệ tài trợ lên đến 70% giá trị hợp đồng mua bán, thời gian cho vay lên đến 20 năm, thời gian ân hạn gốc đến 12 tháng, không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay, hình thức giải ngân đối ứng linh hoạt, thủ tục nhanh gọn và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình…

Thời gian qua, OCB liên tục ký kết bảo lãnh và phát hành chứng  thư bảo lãnh cho khách hàng mua các căn hộ dự án khẳng định vị thế riêng trên thị trường bảo lãnh và cho vay bất động sản. Các dự án từ trung bình đến cao cấp như Ehome 3, Ehome 5, Flora Anh Đào, Western Dragon, Dimond Lotus, Topaz city, Sunview… là minh chứng chủ trương của OCB : đồng hành cùng giấc mơ an cư của người dân.

S. Nhung

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).