OCB nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015

06 Tháng 10, 2015 | 15:19

Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã vinh dự nhận giải thưởng “Sao vàng Đất Việt” năm 2015.

Lễ trao giải Sao vàngđất Việt 2015 diễn ra vào cuối tuần qua
Lễ trao giải Sao vàngđất Việt 2015 diễn ra vào cuối tuần qua

Trải qua các vòng xét duyệt hồ sơ, thẩm định tại đơn vị và Hội đồng bỏ phiếu, OCB đã đạt danh hiệu “Sao Vàng Đất Việt” năm 2015. Tại vòng thẩm định thực tế, ông Cao Hoài Dương - Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ - Trưởng Đoàn Thẩm định giải thưởng Sao vàng Đất Việt đã khẳng định: “OCB là một ngân hàng có quy mô không lớn nhưng đã có cách làm mà tôi cho rằng ngay cả ngân hàng lớn cũng phải học tập. Tôi và các anh em trong đoàn thẩm định đánh giá rất cao về OCB, trước hết là ở tư duy quản trị, và quan trọng hơn là cách thức triển khai thực hiện, đơn cử như việc quản trị rủi ro. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ thông tin và xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin phục vụ cho kinh doanh, hướng đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp SMEs của OCB thực sự thuyết phục chúng tôi”.

“Sao vàng Đất Việt” là giải thưởng được Thủ tướng Chính phủ giao Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì, phối hợp cùng các bộ, ngành, các địa phương tổ chức hai năm một lần. Đây là một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu của Việt Nam nhằm tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu trong hội nhập kinh tế quốc tế, có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

P.Đình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).