OCB và Cao đẳng Thương mại ký hợp tác toàn diện

02 Tháng 03, 2016 | 11:32

Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Trường Cao đẳng Thương mại (Đà Nẵng) đã ký kết hợp tác toàn diện. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai đơn vị.

Theo đó, OCB sẽ đồng hành cùng Trường Cao Đẳng Thương Mại trên mọi phương diện. OCB sẽ mở thẻ miễn phí cho toàn thể CBNV và sinh viên nhà trường, thu hộ học phí, áp dụng các gói sản phẩm giáo dục ưu đãi cho CBNV nhà trường. Đồng thời, CBNV nhà trường sẽ được vay tín chấp ưu đãi cũng như tư vấn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiệu quả.

OCB cũng sẽ triển khai các chương trình phối hợp đào tạo cũng như đồng hành cùng nhà trường trong công tác khuyến học và hỗ trợ sinh viên… Ngoài ra, OCB cũng sẽ tiếp nhận sinh viên thực tập và tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội gia nhập đội ngũ nhân sự tại OCB. Ngay tại sự kiện, OCB đã trao 10 suất học bổng khuyến học trị giá 10 triệu đồng cho đại diện nhà trường.

Về phía nhà trường, lãnh đạo nhà trường đánh giá cao những hỗ trợ của OCB và cam kết sẽ đồng hành cùng OCB trên tất cả các phương diện và tạo điều kiện tốt nhất cho OCB trong việc phát triển thương hiệu cũng như các SPDV khách hàng cá nhân.

Hình ảnh: Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB kí kết hợp tác với Tiến sĩ Đinh Văn Tuyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương Mại
Hình ảnh: Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB kí kết hợp tác với Tiến sĩ Đinh Văn Tuyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương Mại

Hợp tác đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa OCB và Trường Cao Đẳng Thương Mại. Tại buổi lễ, Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB khẳng định: “Với lợi thế về các sản phẩm giáo dục, với kinh nghiệm làm việc  lâu năm với các trường Đại học, cao đẳng lớn trong cả nước, OCB tự tin sẽ mang đến cho Quý Trường những lựa chọn tốt nhất cho SPDV ngân hàng. Chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng nhà trường và sinh viên trong mọi hoạt động để phát triển giáo dục.”

Đây là trường thứ 8 trong cả nước có hợp tác toàn diện với OCB khẳng định sự phát triển của ngân hàng trong chiến lược đồng hành cùng sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Ngoài các chương trình hợp tác dành cho các trường, OCB cũng đồng hành cùng sinh viên – học sinh trong các chương trình phát triển tài năng, hướng nghiệp như Giải thưởng tài năng Lương Văn Can năm 2016, Đưa trường học đến thí sinh… đang được triển khai trong cả nước.

S.Nhung

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).