Prudential là “nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

14 Tháng 03, 2016 | 15:37

Prudential vừa được vinh danh là đơn vị vinh dự dẫn đầu ngành bảo hiểm (nhân thọ và phi nhân thọ) nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất Vịêt Nam”.

Kết quả này được Anphabe và Nielson công bố dựa trên cuộc khảo sát thường niên chuyên nghiệp và chuyên sâu về thương hiệu nhà tuyển dụng:  “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015” do hai đơn vị này tổ chức.

Cuộc khảo sát dựa trên 45 yếu tố nằm trong 6 nhóm tiêu chí chính gồm lương, thưởng, phúc lợi; cơ hội phát triển; đội ngũ lãnh đạo; văn hóa & giá trị; chất lượng công việc và cuộc sống; danh tiếng công ty.

Prudential là đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm với hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam với các sản phẩm đa dạng và phong phú và các dịch vụ tài chính như bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm…

Dịch vụ tài chính ưu việt đã và đang giúp hàng triệu khách hàng của Prudential trên cả nước an tâm về tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống cũng như tự tin đầu tư cho bản thân và gia đình trong tương lai.

Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential Việt Nam luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Trong giai đoạn đầu tiên từ 2003-2010, Công ty đã đóng góp 59 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là đào tạo, thể thao và công nghệ. Từ năm 2011 -2015, đơn vị này chi gần 100 tỉ đồng cho các hoạt động thúc đẩy giáo dục, tăng cường lối sống lành mạnh và hỗ trợ cộng đồng.


Các doanh nghiệp được vinh danh tại lễ công bố Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam diễn ra ngày 11-3 vừa qua

Các doanh nghiệp được vinh danh tại lễ công bố "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" diễn ra ngày 11-3 vừa qua

Ngoài danh hiệu thuộc về Prudential trong lĩnh vực bảo hiểm, các hạng mục “Nơi làm việc tốt nhất năm 2015” theo ngành nghề được trao cho các công ty như: Unilever, Nike Việt Nam (ngành Dệt may/ Giày dép), Abbott (ngành Dược/ Công nghệ sinh học/ Chăm sóc sức khỏe),  Bosch Việt Nam (ngành Kỹ thuật/ Cơ khí Công nghiệp), Mercedes - Benz Việt Nam (ngành Ô tô/ Phụ tùng)…

Ở tiêu chí thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn, Vinamilk được bình chọn là thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất ở tiêu chí lương, thưởng, phúc lợi; Nestle dẫn đầu tiêu chí văn hóa & giá trị; Unilever Việt Nam nhận giải đôi: hấp dẫn nhất ở tiêu chí đội ngũ lãnh đạo và cơ hội phát triển, Intel Việt Nam dẫn đầu hai nhóm tiêu chí chất lượng công việc & cuộc sống và danh tiếng công ty.

Điểm đáng mừng là năm nay có thêm nhiều doanh nghiệp Việt lọt vào danh sách 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam, từ 17 doanh nghiệp năm 2014 lên 22 doanh nghiệp năm 2015. Một số cái tên mới nổi trội như Novaland, Hòa Bình Corp, Bảo Việt Insurance… bên cạnh các doanh nghiệp có sự đột phá về thứ hạng như Masan (từ hạng 31 lên 13); Vingroup (tăng từ hạng 79 lên 41); FPT (tăng từ hạng 28 lên 21); Viettel (tăng từ hạng 14 lên 8)…

Thanh Nhân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).