Thăm kiều bào tiêu biểu trên địa bàn TP HCM

28 Tháng 01, 2016 | 19:17

Đoàn đại biểu gồm đại diện lãnh đạo TP HCM và Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài do ông Huỳnh Công Hùng, Ủy viên Thường trực HĐND TP HCM, làm trưởng đoàn, ngày 26-1 đã đến thăm và chúc Tết Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS).

VWS là chủ đầu tư dự án Khu Liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM). Hiện khu liên hợp tiếp nhận và xử lý 5.000 tấn rác/ngày cho TP HCM, trong thời gian qua đã xử lý an toàn hàng triệu tấn rác, góp phần làm sạch môi trường. Phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo VWS, ông Huỳnh Công Hùng ghi nhận những đóng góp của kiều bào, trong đó có ông David Dương (Việt kiều Mỹ), Tổng Giám đốc VWS, đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của TP HCM. Ông Hùng khẳng định lãnh đạo TP sẽ  tạo mọi điều kiện thuận lợi cho kiều bào về nước đầu tư.

 


Đoàn lãnh đạo TP HCM và Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài thăm và tặng quà Tết cho doanh nghiệp Việt kiều David Dương

Trước đó, đoàn đại biểu đã đến thăm một số kiều bào tiêu biểu, như: Vợ chồng TS Lương Bạch Vân - TS Nguyễn Bình (Việt kiều Pháp), ông Nguyễn Văn Công (Việt kiều Pháp), GS-TSKH Đặng Lương Mô (Việt kiều Nhật Bản), TS Nguyễn Quốc Bình (Việt kiều Canada), ông Johnathan Hạnh Nguyễn (Việt kiều Philippines).

Tin-ảnh: S.Nguyễn

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).