Giảm thêm 2% lãi suất cho doanh nghiệp siêu nhỏ

25 Tháng 06, 2015 | 16:20

(NLĐO) – Ngân hàng (NH) TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa triển khai chương trình “Gắn kết lợi ích - Hợp tác thành công” giảm thêm 2%/năm lãi suất so với mức ưu đãi thông thường.

Khách hàng giao dịch tại Maritime Bank
Khách hàng giao dịch tại Maritime Bank

Các doanh nghiệp (DN) siêu nhỏ (có doanh thu nhỏ hơn 20 tỉ đồng/năm), hộ kinh doanh cá thể… chiếm tỉ trọng rất lớn trong nền kinh tế. Nhưng nhóm khách hàng này thường gặp khó khăn khi tiếp cận vốn NH hoặc phải trả lãi suất cao hơn so với các DN khác.

Từ đây, chương trình ưu đãi của Maritime Bank sẽ giúp đem lại giải pháp tài chính cho DN giải tỏa nỗi lo về nguồn vốn cũng như hạn chế những khó khăn về thủ tục, quy trình cho vay.

Sau 3 tháng đầu áp dụng mức lãi suất ưu đãi 10%/năm, từ tháng tiếp theo mức ưu đãi về sau sẽ phụ thuộc vào quy mô doanh số giao dịch của DN (số dư trong tài khoản thanh toán/tài khoản tiền gửi tại NH). Doanh số giao dịch càng lớn, mức ưu đãi lãi suất càng cao, tối đa lên đến 2%/năm so với lãi suất cho vay hiện hành.

Chính sách ưu đãi linh hoạt này sẽ phù hợp với những DN cần bổ sung nguồn vốn để kinh doanh. NH cũng đơn giản các thủ tục, quy trình… sẽ giúp các DN, hộ kinh doanh cá thể dễ dàng tiếp cận khoản vay và ưu đãi.

T.Phương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).