VietBank mở rộng quy mô hoạt động

04 Tháng 02, 2015 | 15:37

(NLĐO) – Ngày 4-2, ông Dương Ngọc Hòa, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng (NH) Việt Nam Thương Tín (VietBank) cho biết NH vừa tăng thêm quy mô hoạt động qua việc khai trương chi nhánh Quảng Ngãi.

Đây là đơn vị thứ 96 trong mạng lưới giao dịch của VietBank với đầy đủ chức năng như các chi nhánh khác trong hệ thống, gồm: nhận tiền gửi bằng VNĐ, ngoại tệ, vàng; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; dịch vụ thanh toán, chuyển tiền và các dịch vụ NH khác…

Người dân giao dịch tại VietBank chi nhánh Quảng Ngãi
Người dân giao dịch tại VietBank chi nhánh Quảng Ngãi

Theo ông Hòa, VietBank chi nhánh Quảng Ngãi đi vào hoạt động phù hợp với định hướng phát triển bền vững, ổn định, đáp ứng nhu cầu tài chính và chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại Tỉnh Quảng Ngãi và các khu vực lân cận.

Trong thời gian tới, VietBank dự kiến tiếp tục mở rộng mạng lưới tại các tỉnh: Đắc Lắc, Bình Dương, Đồng Nai; nâng cấp 31 Quỹ tiết kiệm lên Phòng giao dịch và 5 Phòng Giao dịch lên chi nhánh.

Để bảo đảm hoạt động NH an toàn, năm 2014, NH Nhà nước Việt Nam đã tăng cường công tác quản lý việc mở rộng mạng lưới của các NH thương mại. Theo đó, các NH có quản trị ổn định, hoạt động hiệu quả, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật thì mới được mở chi nhánh, phòng giao dịch tại các địa bàn có nhu cầu về dịch vụ tài chính-NH.

Thy Thơ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).