Mỹ: Cấm thì cấm, khỏa thân vẫn khỏa thân

23 Tháng 06, 2017 | 15:02

(NLĐO) – Bất chấp lời cảnh báo của Ủy ban Công viên và Động vật hoang dã bang Colorado – Mỹ (CPAW) về việc tham gia Ngày Khỏa thân Leo núi, người dân và du khách đến đây vẫn hưởng ứng nhiệt tình dịp này.

Mặc dù không được công nhận là một lễ hội chính thức, Ngày Khỏa thân Leo núi hàng năm (21-6) luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình trên toàn thế giới như một cách chào đón mùa hè.

Tuy nhiên, giới chức trách bang Colorado tuyên bố việc ngăn chặn ngươi dân khỏa thân leo núi là cần thiết, đồng thời cảnh báo sẽ xử phạt đối với những ai vi phạm, theo Denver7. "Chúng tôi sẽ yêu cầu họ rời đi hoặc mặc quần áo vào" - ông Lauren Truitt của CPAW khẳng định.

CPAW chịu trách nhiệm giám sát 42 công viên và 300 khu vực hoang dã của bang Colorado.

Mỹ: Cấm thì cấm, khỏa thân vẫn khỏa thân - Ảnh 1.

Ngày Khỏa thân Leo núi vẫn được hưởng ứng bất chấp bị giới chức trách phản đối. Ảnh: Instagram

Cục Quản lý Đất đai Mỹ (BLM) cũng tuyên bố sẽ có các biện pháp đối phó và xử phạt những người khỏa thân leo núi. Mức phạt tùy thuộc vào mức độ vi phạm.

"Mọi người tham gia hoạt động khỏa thân leo núi nên nhớ rằng luật tiểu bang và hạt cũng được áp dụng trên đất công cộng" – lời cảnh báo của BLM nêu rõ.

Bất chấp lời cảnh báo từ CPAW và BLM, người dân và du khách vẫn hưởng ứng nhiệt tình hoạt động khỏa thân leo núi không chỉ ở Colorado mà còn ở những khu vực khác. Những người tham gia đăng tải ảnh lên mạng xã hội Instagram, thu hút sự chú ý.

Một số hình ảnh "mát mẻ" được chia sẻ trên Instagram tại Colorado trong ngày 21 và 22-6

Mỹ: Cấm thì cấm, khỏa thân vẫn khỏa thân - Ảnh 2.

Mỹ: Cấm thì cấm, khỏa thân vẫn khỏa thân - Ảnh 3.

Mỹ: Cấm thì cấm, khỏa thân vẫn khỏa thân - Ảnh 4.

Cao Lực (Theo New York Post)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).