Những điểm đến hấp dẫn trong Bộ Thông tin cơ bản Du lịch TP HCM

06 Tháng 07, 2022 | 13:34

(NLĐO) – Sở Du lịch TP HCM vừa công bố Bộ Thông tin cơ bản Du lịch TP HCM nhằm giới thiệu các thông tin về một số điểm đến nổi bật mà du khách trong nước và quốc tế không thể bỏ lỡ.

Bộ Thông tin cơ bản Du lịch TP HCM được xây dựng bao gồm các thông tin về lịch sử hành thành, điều kiện tự nhiên, văn hóa, con người Sài Gòn - TP HCM nhằm giới thiệu các thông tin về một số điểm đến nổi bật trên địa bàn.

Các điểm đến này hiện nay đã và đang thu hút phần lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, có nơi là di tích lịch sử, nơi là di tích kiến trúc nghệ thuật, cũng có nơi là công trình xây dựng mới, hiện đại, thể hiện sự năng động, sáng tạo của thành phố đô thị trẻ, như: Hội trường Thống Nhất, Địa đạo Củ Chi, Căn cứ Rừng Sác…; Di sản Kiến trúc nghệ thuật như Trụ sở UBND TP HCM, Bưu điện Thành phố, Nhà hát Thành phố, Khách sạn Continental…; Hệ thống Bảo tàng như Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh TP HCM, Bảo tàng TP HCM, Bảo tàng Mỹ thuật TP HCM…

Những điểm đến hấp dẫn trong Bộ Thông tin cơ bản Du lịch TP HCM - Ảnh 1.

TP HCM công bố Bộ Thông tin cơ bản du lịch để giới thiệu một số thông tin về những điểm đến trên địa bàn

"Thông qua ấn phẩm này, người đọc có thể nhận thấy được những giá trị văn hóa, lịch sử đặc biệt chỉ có tại TP HCM và chính những giá trị này đã và đang tạo cho hình ảnh thành phố luôn là điểm đến "An toàn - Sống động - Cởi mở - Trẻ trung - Đầy hứng khởi" - đại diện Sở Du lịch TP HCM chia sẻ.

Nội dung Bộ Thông tin cơ bản Du lịch TP HCM giới thiệu tất cả 42 điểm đến thu hút du khách tham quan và 8 sự kiện du lịch nổi bật trên địa bàn, trong đó có 6 Di sản Lịch sử; 9 Di sản Kiến trúc nghệ thuật; 6 Bảo tàng; 16 Di sản Tôn giáo - Tín ngưỡng và 5 Điểm vui chơi - Giải trí - Mua sắm.

Bộ Thông tin Cơ bản du lịch TP HCM được biên soạn và hiệu đính từ tập thể các nhà nghiên cứu, các chuyên gia du lịch và các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố và sẽ được cập nhật các thông tin mới trong thời gian sắp tới.

Tải "Bộ thông tin cơ bản Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh" tại đây

Thái Phương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).