Bến Bạch Đằng tổ chức chương trình âm nhạc đường phố “Có hẹn với Sài Gòn!”

26 Tháng 02, 2022 | 22:56

(NLĐO) – Tối cuối tuần, người dân và du khách có thể đến Ga tàu thủy Bạch Đằng (quận 1, TP HCM) để thưởng thức chương trình âm nhạc đường phố.

Dự án âm nhạc "Có hẹn với Sài Gòn!" vừa được tổ chức vào tối 26-2, tại Ga tàu thủy Bạch Đằng (quận 1, TP HCM). Dự án do Công ty TNHH Thường Nhật (đơn vị đầu tư tuyến buýt sông Saigon Waterbus) thực hiện.

"Có hẹn với Sài Gòn!" là chương trình âm nhạc đường phố, được tổ chức nhằm phục vụ người dân, du khách và hoàn toàn miễn phí. Chương trình sẽ tổ chức đều đặn vào thứ 7 hằng tuần, từ 17 giờ 30 phút đến 19 giờ.

Sân khấu tổ chức đêm nhạc ở Nhà ga tàu thủy Bạch Đằng, bến đầu mối của các tuyến buýt sông, đôi khi trên mỗi chuyến tàu buýt sông.

Bến Bạch Đằng tổ chức chương trình âm nhạc đường phố “Có hẹn với Sài Gòn!” - Ảnh 1.

Chương trình được tổ chức vào chiều tối thứ 7 hằng tuần, từ 17 giờ 30 phút đến 19 giờ.

Ông Nguyễn Kim Toản, Giám đốc Công ty TNHH Thường Nhật, chia sẻ: "Dự án âm nhạc Có hẹn với Sài Gòn tổ chức với mong muốn phục vụ cộng đồng, góp phần phát huy giá trị di sản văn hóa lịch sử trên bến dưới thuyền của Sài Gòn xưa. Dự án cũng mang lại một nhịp sống sôi động của TP HCM đang hồi sinh sau dịch bệnh".

Bến Bạch Đằng tổ chức chương trình âm nhạc đường phố “Có hẹn với Sài Gòn!” - Ảnh 2.

Chương trình sẽ đem đến một không gian âm nhạc ngẫu hứng, sinh động.

Nghệ sĩ tham gia biểu diễn là các bạn trẻ đến từ các trường âm nhạc, nhạc viện trên địa bàn TP HCM. "Có hẹn với Sài Gòn!" sẽ mở ra một không gian âm nhạc ngẫu hứng, thân thiện nhưng đầy sinh động.

Trong ngày đầu tiên phục vụ khán giả, dự án âm nhạc đường phố "Có hẹn với Sài Gòn!" đón nhận được nhiều tình cảm, sự hưởng ứng của người dân và du khách.

Cũng theo ông Nguyễn Kim Toản, Saigon Waterbus sẽ tiếp tục phát triển dự án âm nhạc đường phố "Có hẹn với Sài Gòn!" nhiều hơn, thậm chí là trên mỗi chuyến buýt sông.

Lê Vĩnh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).