Bò bàn ủi, ốc kéo sợi và loạt món ăn độc lạ tại TP HCM

29 Tháng 02, 2020 | 12:59

Đủ loại đặc sản hấp dẫn với cách chế biến độc lạ từ bánh mì chảo, bò nướng bàn ủi đến pizza cơm tấm, ẩm thực tại TP HCM luôn ghi điểm trong lòng thực khách sành ăn.

Bò bàn ủi, ốc kéo sợi và loạt món ăn độc lạ tại TP HCM - Ảnh 1.

Nếu đã quá quen với các món beefsteak, bạn có thể thay đổi khẩu vị, cách thưởng thức khi trải nghiệm bò bàn ủi tại một nhà hàng ở TP HCM. Món ăn được bày đẹp mắt cùng chiếc bàn ủi cổ điển chứa than. Thực khách tự mình làm chín thịt và thưởng thức. Cách làm này khá độc đáo và giúp bò giữ độ nóng, vị ngon.

Bò bàn ủi, ốc kéo sợi và loạt món ăn độc lạ tại TP HCM - Ảnh 6.
Bánh có đế pizza nguyên bản, topping gồm nhiều thành phần quen thuộc trong đĩa cơm tấm Việt như sườn nướng, bì và trứng chiên. Thay vì tương ớt, tương cà như thông thường, món ăn được phục vụ kèm nước mắm để kích thích vị giác và mang lại trải nghiệm trọn vẹn nhất cho thực khách. Ảnh: Lduy521.


Theo Thảo Ly (Zing)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).