Quảng bá du lịch qua giải chạy bộ kết hợp âm nhạc “Da Lat Music Run 2022”

24 Tháng 04, 2022 | 13:46

Lần đầu tiên giải chạy bộ kết hợp âm nhạc "Da Lat Music Run 2022" đã được tổ chức, là sự kiện thể thao mang đậm sắc màu âm nhạc và góp phần quảng bá hiệu quả cho du lịch "Thành phố ngàn hoa" Đà Lạt.

Ngày 23-4, Công ty Du lịch Vietravel đã kết hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Nexus tổ chức giải chạy bộ kết hợp âm nhạc "Da Lat Music Run 2022". Giải chạy bộ kết hợp âm nhạc mang thông điệp "More Sport - Less Pollution" nhằm hướng đến tuyên truyền lối sống lành mạnh là bảo vệ môi trường.

Bà Huỳnh Phan Phương Hoàng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel - cho biết: "Đây là một trong những sự kiện đầu tiên trong chuỗi hoạt động của Vietravel ngay khi Việt Nam mở cửa du lịch hoàn toàn sau thời gian gián đoạn vì Covid-19. Trong đó, "Da Lat Music Run 2022" là sự kiện thể thao kết hợp với âm nhạc mang đến những lợi ích to lớn trong việc rèn luyện sức khỏe cộng đồng, thu hút một lượng lớn vận động viên tham gia và góp phần lan tỏa mạnh mẽ đưa phong trào chạy bộ ngày càng phát triển ở Việt Nam".

Quảng bá du lịch qua giải chạy bộ kết hợp âm nhạc “Da Lat Music Run 2022” - Ảnh 1.

"Dalat Music Run 2022" - sản phẩm du lịch đầu tiên kết hợp thể thao và âm nhạc là sự kiện nổi bật trong khuôn khổ Tuần lễ Vàng Du lịch Lâm Đồng năm 2022, được tổ chức bởi sự phối hợp giữa Vietravel, Nexus và các cơ quan ban ngành của tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời, sự kiện được tổ chức quy mô dưới hình thức của một lễ hội thể thao - âm nhạc độc đáo mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và góp phần quảng bá, kích cầu du lịch Đà Lạt trở thành điểm đến thu hút nhiều du khách.

Giải chạy bộ kết hợp âm nhạc đã tổ chức vào 17 giờ ngày 23-4 tại Quảng trường Lâm Viên (TP Đà Lạt). Đường chạy được thiết kế độc đáo với những sân khấu âm nhạc nằm ở các điểm tiếp nước và khu vực xung quanh hồ trang bị ánh sáng đầy màu sắc để làm rực rỡ đường chạy. Đây là giải chạy bộ ngoài trời kết hợp với âm nhạc chất lượng đầy màu sắc lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Quảng bá du lịch qua giải chạy bộ kết hợp âm nhạc “Da Lat Music Run 2022” - Ảnh 2.

Theo đó, các vận động viên chinh phục các cự ly từ 5 km, 10 km và 21 km trong không gian đậm chất âm nhạc. Các vận động viên đã hòa mình vào lễ hội âm nhạc khi vừa chạy vừa có thể tận hưởng bầu không khí thoải mái với âm nhạc lan tỏa suốt dọc đường đua.

Kết thúc đường chạy tại Quảng trường Lâm Viên, sau khi về đích là sân khấu trung tâm với một chương trình âm nhạc trẻ trung, hoành tráng kết hợp giữa Rock và Rap, tôn vinh tinh thần yêu thể thao và chinh phục bản thân của các vận động viên.

T.Phương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).