Mời tham dự cuộc thi "Dự đoán kết quả Euro 2020" trên Người Lao Động Online

11 Tháng 06, 2021 | 08:43

(NLĐO) - Song hành cùng các chuyên mục Euro 2020, Báo Người Lao Động điện tử tổ chức cuộc thi vui "Dự đoán kết quả Euro 2020" với nhiều phần thưởng có giá trị

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho quý bạn đọc và tạo cơ hội cho người hâm mộ trổ tài nhân những ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu sắp diễn ra, Báo Người Lao Động điện tử sẽ tổ chức cuộc thi vui "Dự đoán kết quả Euro 2020" từ ngày 11-6 đến 12-7-2021.

Mời tham dự cuộc thi Dự đoán kết quả Euro 2020 trên Người Lao Động Online - Ảnh 1.

Các anh hào bóng đá châu Âu chờ xung trận

1. Thể lệ:

Tất cả bạn đọc Báo Người Lao Động đều được tham gia (ngoại trừ cán bộ, nhân viên Báo Người Lao Động).

Bạn đọc tham gia cuộc thi truy cập vào Người Lao Động điện tử theo địa chỉ https://nld.com.vn/euro-2020/du-doan-trung-thuong.htm, dự đoán tỉ số từng trận đấu và số người dự đoán đúng tỉ số (cổng dự đoán từng trận sẽ đóng lại trước khi bóng lăn). Riêng trận chung kết, có thêm câu hỏi phụ "Dự đoán Vua phá lưới" ngoài phần dự đoán kết quả trận đấu và số người dự đoán đúng tỉ số.

Tương ứng với mỗi tài khoản (căn cứ vào họ tên, số điện thoại được cung cấp chính xác làm cơ sở trao thưởng), người chơi được tham gia dự đoán một tỉ số cho mỗi trận đấu. Ban Tổ chức sẽ dựa vào các tiêu chí sau để xét trúng thưởng:

- Phiếu dự đoán đúng tỉ số trong 90 phút thi đấu chính thức của mỗi trận (trường hợp trận đấu đá hiệp phụ hoặc phạt đền thì chỉ tính tỉ số trong 2 hiệp chính).

- Trường hợp có cùng dự đoán đúng tỉ số thì sẽ căn cứ dự đoán gần đúng nhất về số người dự đoán đúng tỉ số.

- Trường hợp có nhiều phiếu dự đoán đúng tỉ số và số người dự đoán đúng, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian gửi phiếu dự đoán đến hệ thống thành công sớm nhất.

Bạn đọc trúng thưởng phải đem theo số điện thoại di động đã cung cấp trên phiếu dự đoán để đối chiếu thông tin khi nhận giải, kèm theo CMND/CCCD. Ban Tổ chức chỉ giải quyết trao giải thưởng cho bạn đọc trong vòng 30 ngày kể từ khi vòng chung kết Euro 2020 kết thúc.

Mời tham dự cuộc thi Dự đoán kết quả Euro 2020 trên Người Lao Động Online - Ảnh 2.

Hình minh họa Phiếu dự đoán kết quả trên Người Lao Động Online

2. Giải thưởng:

Từ trận khai mạc đến hết vòng bán kết (50 trận), giải thưởng duy nhất được trao cho mỗi trận trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Riêng giải thưởng trận chung kết trị giá 2 triệu đồng.

Rất mong nhận được sự hưởng ứng tham dự tích cực của bạn đọc. Chúc quý bạn đọc thưởng thức một mùa Euro hấp dẫn, sôi động.

Mời bạn đọc tham gia dự đoán tại đây.

Ban tổ chức

BTC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).