Microsoft đưa Age of Empires lên Android

13 Tháng 04, 2014 | 10:26

(ictworld.vn) - Tựa game chiến thuật Age of Empires từng làm mưa làm gió trên PC sắp sửa được mở rộng đến thị trường di động nhờ sự hợp tác giữa Microsoft và công ty Klab của Nhật Bản.

Age of Empires là tựa game chiến thuật từng làm mưa làm gió trên PC nhờ khả năng yêu cầu cấu hình hệ thống khá thấp.

Microsoft đưa Age of Empires lên Android

Tuy nhiên, khi mà cuộc cách mạng công nghệ ngày càng đi lên, người dùng ít sử dụng đến máy tính mà hướng tới các thiết bị di động khiến Age of Empires đang ngày càng bị bỏ rơi. Chính vì vậy, việc phát hành phiên bản dành cho thiết bị di động đang được Microsoft hướng đến thông qua sự hợp tác với Klab.

Mặc dù không có nhiều thông tin chi tiết tiết lộ về game trên thiết bị di động, nhưng Microsoft và Klab cho biết trò chơi sẽ cập bến các thiết bị Android ngay trong mùa hè năm nay.

Để mang đến cái nhìn đầu tiên cho Age of Empires trên Android, Microsoft cũng đã tung ra một trailer giới thiệu game đến người dùng tại đây. Theo trailer thì cách thức chơi game trên phiên bản Android gần như vẫn được giữ nguyên vẹn, nhưng có vẻ như Microsoft đang cố gắng hoàn thiện cơ chế chơi để đưa vào Age of Empires.

Thu Phương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).