Pokémon Go chính thức phát hành

06 Tháng 07, 2016 | 19:26

(ictworld.vn) - Game tăng cường thực tế ảo trên di động Pokémon Go chính thức có mặt trên kho ứng dụng dành cho thiết bị iOS và Android

Đây là tựa game mô phỏng theo bộ truyện tranh cùng tên được hãng Nintendo và Niantic Labs phát triển. Khi nhà sản xuất tiết lộ sẽ phát hành vào tháng 7 thì gần như những ngày gần đây những ai yêu thích hình ảnh chú Pokémon rất háo hức chờ đợi để được trải nghiệm.


Người chơi sẽ tìm thấy Pokémon ngẫu nhiên theo thuật toán cài đặt sẵn của trò chơi tại bất kỳ nơi nào.

Người chơi sẽ tìm thấy Pokémon ngẫu nhiên theo thuật toán cài đặt sẵn của trò chơi tại bất kỳ nơi nào.

Dựa trên thuật toán, người chơi Pokémon Go sẽ dùng thiết bị di động đi tìm bắt những chú Pokémon ảo ngoài đời thật thông qua camera, các cảm biến trên máy. Sau đó họ sẽ huấn luyện chúng để đấu với những chú Pokémon khác của bạn bè.


Để bắt Pokémon người dùng sẽ cần đến nhưng công này (PokeBall - bóng bắt Pokemon) và một chút nhanh tay.

Để bắt Pokémon người dùng sẽ cần đến nhưng công này (PokeBall - bóng bắt Pokemon) và một chút nhanh tay.

Mặc dù là ứng dụng miễn phí nhưng người chơi vẫn có thể mua các vật phẩm trong Pokémon Go để tăng tính trải nghiệm cao hơn của trò chơi.

Hiện Pokémon Go chỉ mới được phát hành ở một số quốc gia, riêng Việt Nam vẫn chưa thể tải về cài trực tiếp. Tuy nhiên, người dùng iOS có thể chuyển sang kho ứng dụng App Store ở Úc hoặc New Zealand để tải ứng dụng, trong khi người dùng Android phải dùng một số tiện ích chuyển đổi vùng hoặc tìm các file .apk cài đặt có sẵn từ cộng đồng chia sẻ.

M.Quang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).