Á hậu Hồng Kông bị tạm giam

30 Tháng 07, 2022 | 08:01

(NLĐO)- Khấu Hồng Bình - Á hậu Hồng Kông (Trung Quốc) vừa phải lãnh 9 tháng tù giam vì tội danh trốn thuế.

Á hậu Hồng Kông bị tạm giam - Ảnh 1.

Á hậu Hồng Kông Khấu Hồng Bình lãnh 9 tháng tù giam

Thông tin từ truyền thông, Á hậu Hồng Kông (Trung Quốc) Khấu Hồng Bình bị tuyên án 9 tháng tù giam vào hôm 29-7 vì tội danh trốn thuế hàng triệu USD.

Khấu Hồng Bình bị cáo buộc 11 tội danh, trong đó có điền sai thông tin tờ khai thuế từ năm 2009 đến năm 2017. Với tội danh cố ý trốn thuế, Tòa án Tây Cửu Long (Kowloon) tuyên án Khấu Hồng Bình 9 tháng tù giam ngay lập tức.

Trong phiên tòa trước đó, luật sư của Á hậu Hồng Kông đã xin tòa giảm nhẹ bản án vì bà đã nhận ra lỗi lầm. Đồng thời, Khấu Hồng Bình cũng đã tự viết thư nhận lỗi. Tuy nhiên, tòa án bác bỏ luận điểm trên và không chấp nhận cho bà hưởng án treo.

Á hậu Hồng Kông bị tạm giam - Ảnh 2.

Khấu Hồng Bình bị bắt giam ngay lập tức

Hiện tại, luật sư của Khấu Hồng Bình cho biết ông sẽ tiếp tục kháng cáo, song Á hậu Hồng Kông đã bị tạm giam và khả năng thắng kiện là rất thấp.

Khấu Hồng Bình là Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1982. Cô từng làm việc với Lưu Đức Hoa trong Thần Điêu Đại Hiệp và gia nhập TVB với vai trò dẫn chương trình.

Người đẹp đã trải qua hai cuộc hôn nhân, người chồng đầu tiên là doanh nhân giàu có Đường Cơ Hoa, cả hai có với nhau 2 cô con gái là Lydia Tong và Fiona.

Người chồng thứ 2 là luật sư Lương Đình Thương. Sau khi kết hôn, Khấu Hồng Bình rút lui khỏi làng giải trí và tham gia lĩnh vực bảo hiểm. Ngoài ra, hai vợ chồng cô còn đầu tư vào lĩnh vực ẩm thực và mở nhiều nhà hàng có tiếng.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).