Bảo Anh từng phải gặp bác sĩ tâm lý

25 Tháng 02, 2022 | 01:04

(NLĐO) - Ca sĩ Bảo Anh cho biết cô đã phải đi gặp bác sĩ tâm lý vì "luôn cảm thấy không tin tưởng được đàn ông".

Bảo Anh từng phải gặp bác sĩ tâm lý - Ảnh 1.

Ca sĩ Bão Anh từng phải gặp bác sĩ tâm lý

Hình ảnh bố mẹ xô xát khi còn nhỏ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của Bảo Anh khi trưởng thành. Cô cho biết đó là một vết thương mà cô muốn gạt bỏ khỏi cuộc đời mình. 

Theo Bảo Anh, cô từng phải đi gặp bác sĩ tâm lý. "Tại sao tôi lại có cảm giác không thể tin tưởng được những người đàn ông ở xung quanh? Tôi luôn có cảm giác một ngày nào đó họ cũng rời bỏ tôi mà đi" - cô bối rối. 

Bác sĩ đã giải thích cho Bảo Anh rằng chính những tổn thương từ nhỏ đã dẫn đến việc cô luôn cảm thấy sợ - sợ một tình yêu quá lớn dành cho một người mà đến lúc nào đó người ấy lại rời xa cô. "Khi nhận ra vấn đề, tôi đang từng bước một để học cách thay đổi suy nghĩ, tư duy của mình và lạc quan với những vấn đề trong cuộc sống" - Bảo Anh kể lại.

Bảo Anh từng phải gặp bác sĩ tâm lý - Ảnh 2.

Bão Anh từng bị bạo hành tinh thần sau chia tay

Tại talkshow "It‘s not mascara" nằm trong chiến dịch bảo vệ phụ nữ và chống bạo lực giới, câu chuyện của Bảo Anh với người yêu cũ đã khiến nhiều người chú ý. Bảo Anh kể người yêu cũ từng ngỏ lời cô sinh con cho anh ta. Song, Bảo Anh từ chối vì định hướng phát triển nghề nghiệp ở thời điểm đó, rồi cả hai quyết định chia tay. 

Mọi chuyện không hề êm thấm khi người yêu cũ của Bảo Anh đã bạo hành tinh thần cô bằng câu nói "Cô là người không hướng về gia đình nên sau này không ai lấy cô đâu vì không thể cho họ điều mong muốn là đứa con". Viễn cảnh tiêu cực khiến Bảo Anh từng đau khổ và ám ảnh thời gian dài sau khi chia tay.

Bảo Anh cho biết mẹ cô vẫn khóc, vẫn luôn cảm thấy đau buồn và tức giận khi nghe ai đó nhắc đến cha cô. "Mẹ của Bảo Anh rất cứng rắn, mạnh mẽ, luôn tự chủ trong cuộc sống để nuôi các con nhưng vẫn bị bạo hành bởi người đàn ông của mình... Tôi phải gặp bác sĩ tâm lý vì chịu quá nhiều tổn thương, cảm giác không thể tin tưởng những người đàn ông xung quanh" - cô nhớ lại.  

Bảo Anh từng phải gặp bác sĩ tâm lý - Ảnh 3.

Dù vậy, cô cho rằng vẫn phải nhìn vào những điều tích cực để sống

Dù vậy, với Bảo Anh, "tôi nghĩ cho dù phải trải qua bất kỳ điều tồi tệ nào trong cuộc sống thì cũng đừng bao giờ xem mình là một đứa trẻ bất hạnh. Bởi lẽ, cách nhìn của ta với cuộc đời mình quan trọng lắm. Nếu bạn có gặp những điều quá tệ, xin hãy nghĩ tích cực một chút".

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).