Báo giải trí phương Tây tung hình xăm mới của Angelina Jolie

17 Tháng 06, 2021 | 12:01

(NLĐO) – Các báo giải trí phương Tây ngày 16-6 đăng hình xăm mới trên cánh tay phải của Angelina Jolie. Đây là hình xăm minh tinh này thực hiện năm 2020, cô tiết lộ về nó trên tạp chí Vogue đầu năm 2021 nhưng đến tận nay công chúng mới được nhìn thấy lần đầu nhờ cánh săn ảnh.

Angelina Jolie được cánh săn ảnh phát hiện bước ra khỏi khách sạn Carlyle ở Manhattan, New York – Mỹ. Cô mặc áo phông trắng ngắn tay và để lộ hình xăm mới. Cánh săn ảnh khó bỏ qua khoảnh khắc này.

Báo giải trí phương Tây tung hình xăm mới của Angelina Jolie - Ảnh 1.

Hình xăm mới trên tay Angelina Jolie là dòng chữ tiếng Ý "eppur si muove" (dòng phía trên cùng)

Hình xăm của Angelina Jolie là cụm từ bằng tiếng Ý "eppur si muove", nghĩa là "nhưng nó vẫn chuyển động". Đây là câu nói danh tiếng của nhà bác học tài hoa Galileo Galilei và năm 1633. Khi đó, ông bị buộc rút lại tuyên bố rằng trái đất xoay quanh mặt trời. Tuy nhiên, trước khi bước khỏi phiên xử, Galileo Galilei đã nói câu "nhưng nó vẫn chuyển động" để khẳng định thành quả nghiên cứu của mình. Vì thế, câu nói này còn ngụ ý rằng sự thật vẫn là sự thật và ngày nào đó công lý sẽ chiến thắng.

Đầu năm 2021, Angelina Jolie có nói về hình xăm mới với tạp chí Vogue. Cô tiết lộ thực hiện hình xăm trong năm 2020, thời điểm minh tinh này đấu tranh pháp lý với chồng cũ Brad Pitt giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, công chúng chưa có dịp trông thấy hình xăm này.

Báo giải trí phương Tây tung hình xăm mới của Angelina Jolie - Ảnh 2.

Angelina Jolie có nhiều hình xăm

Báo giải trí phương Tây tung hình xăm mới của Angelina Jolie - Ảnh 3.

Mỗi hình đều có ý nghĩa với cuộc đời cô

Sau khi thua Brad Pitt ở phiên tòa gần nhất, Angelina Jolie quyết tâm kháng cáo, mong mỏi được trọn quyền nuôi con. Gần đây, cô gây chú ý khi hai lần đến thăm chồng cũ Jonny Lee Miller. Angelina Jolie sau tiệc sinh nhật lần thứ 46 bên các con, cô đã đưa 6 con đến New York du lịch. Tất cả đi thư giãn trước khi phiên tòa cuối cùng của cuộc tranh chấp ly hôn diễn ra kéo dài nhiều năm. Phiên tòa diễn ra ngày 9-7 và nếu phía Angelina Jolie không tạo được bất ngờ thì kết quả cô sẽ phải chia sẻ 50% quyền giám hộ, chăm sóc các con tuổi vị thành niên cho Brad Pitt.

Angelina Jolie xăm nhiều hình xăm trên cơ thể và mỗi hình đều có ý nghĩa khác nhau với cuộc đời cô. Trong đó, cô xăm dòng chữ Khmer cầu bình an, câu chú bằng tiếng Phạn, tọa độ địa lý nơi các con cô (cả ruột lẫn nuôi) sinh ra…

Báo giải trí phương Tây tung hình xăm mới của Angelina Jolie - Ảnh 4.
Minh Khuê (Theo Daily Mail, Page Six)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).