Bạo lực học đường lại khuấy động showbiz Hàn

22 Tháng 05, 2022 | 18:21

(NLĐO) – Những tranh cãi quanh vụ việc tân binh nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM là Kim Garam đã từng liên quan đến bạo lực ở học đường khiến chủ đề này một lần nữa khuấy động showbiz Hàn Quốc.

Trang thông tin Allkpop ngày 22-5 thông tin rằng công chúng vẫn tiếp tục đào lại hình ảnh, thông tin chứng minh ngược lại với những tuyên bố từ phía Source Music, trực thuộc tập đoàn HYBE – Công ty quản lý của nhóm LE SSERAFIM.

Trước đó, Source Music thông cáo rằng Kim Garam tạm dừng hoạt động cùng nhóm LE SSERAFIM để chữa lành những tổn thương tâm lý. Vì những cáo buộc bạo lực học đường, nữ ca sĩ này đã căng thẳng đến mức gặp khó khăn tâm lý. Sau khi bàn bạc cẩn thận, họ quyết định để cô tạm dừng.

Bạo lực học đường lại khuấy động showbiz Hàn - Ảnh 1.

Kim Garam tạm dừng hoạt động

Source Music xác nhận Kim Garam có hồ sơ liên quan đến một vụ kiện bạo lực học đường nhưng lập luận rằng khi đó Kim Garam đang bảo vệ một bạn cùng lớp. Kim Garam không có bạo lực thể xác liên quan đến vụ việc và chưa bao giờ nói thô lỗ với bất kỳ nghệ sĩ nào khác…

Những tuyên bố của Source Music bị cáo buộc là không thuyết phục và công chúng đào lại các bức ảnh cũ để chứng minh Kim Garam không vô tội như phía công ty cố gắng chứng minh.

Kim Garam đã bị cáo buộc là kẻ bắt nạt, bạo lực học đường trước khi nhóm LE SSERAFIM ra mắt khán giả. Tuy nhiên, sau điều tra nội bộ, Source Music tuyên bố Kim Garam không có lỗi và thậm chí còn là nạn nhân, tiếp tục ở trong đội hình nhóm nhạc ra mắt bình thường. Họ cũng tuyên bố sẽ khởi kiện những tin đồn thất thiệt xung quanh vụ việc.

Bạo lực học đường lại khuấy động showbiz Hàn - Ảnh 2.

Cô bị nghi bạo lực học đường và bị công chúng tẩy chay

Sau khi LE SSERAFIM ra mắt, Kim Garam tiếp tục bị tố bạo lực học đường với nhiều cáo buộc, bằng chứng được tung lên mạng. Gần nhất, cô bị phát hiện từng tham gia vào một phiên họp của Ủy ban Ứng phó Bạo lực Học đường trong năm đầu tiên của trường trung học cơ sở. Cô nhận hình phạt mức 5 - hoàn thành 6 giờ giáo dục đặc biệt về bạo lực học đường.

Những thông tin này khiến công chúng tức giận, yêu cầu Kim Garam rời khỏi nhóm nhạc. Nhiều người chỉ trích công ty quản lý, cho rằng họ không nên để kẻ bạo lực học đường ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng. Tuy nhiên, thông qua công ty quản lý, Kim Garam luôn cho rằng mình vô tội. Source Music cũng khăng khăng tuyên bố Kim Garam là nạn nhân, không phải thủ phạm bạo lực học đường. Vụ việc vẫn tiếp tục gây tranh cãi, thu hút chú ý lớn của công chúng lẫn showbiz Hàn.

Bạo lực học đường từng khiến showbiz Hàn chấn động bởi hàng loạt thần tượng bị tố cáo. Một số trong họ thực sự là kẻ bắt nạt và gánh chịu hậu quả nặng nề. Tuy nhiên, một số khác thì bác bỏ và kiện người tung tin đồn, giành chiến thắng ở tòa để chứng minh trong sạch.

Bạo lực học đường lại khuấy động showbiz Hàn - Ảnh 3.

Nhóm nhạc thần tượng LE SSERAFIM

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).