Bất ngờ bị lôi vào thị phi của Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn lên tiếng

17 Tháng 10, 2021 | 08:34

(NLĐO)- Mạng xã hội xôn xao thông tin cho biết danh ca Ngọc Sơn đang rất giận Hồ Văn Cường vì không làm tròn chữ hiếu. Sự thật được tiết lộ.

Bất ngờ bị lôi vào thị phi của Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn lên tiếng - Ảnh 1.

Ca sĩ Ngọc Sơn

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với chia sẻ của ca sĩ Long Nhật về cuộc trò chuyện của anh với danh ca Ngọc Sơn. Theo đó, ca sĩ Long Nhật livestream cho biết "danh ca Ngọc Sơn đang rất giận và thất vọng vì thái độ của con nuôi Phi Nhung trong vụ ồn ào vừa qua". 

Trên sóng livestream, ca sĩ Long Nhật chia sẻ như sau: "Trong cuộc nói chuyện với anh Ba (ca sĩ Ngọc Sơn), anh Ba nói anh Ba đang rất giận Hồ Văn Cường. Em ấy đã phạm một sai lầm, một lỗi rất lớn, đó là chữ hiếu".

 Giữa lúc phát ngôn của danh ca Ngọc Sơn qua lời kể của Long Nhật đang được lan truyền khắp mạng xã hội và tạo nên cuộc tranh cãi dữ dội, chính chủ đã lên tiếng. Theo đó, ca sĩ Ngọc Sơn khẳng định: "Những từ ngữ như: "Giận, ghét" một ai không bao giờ có từ cửa miệng Ngọc Sơn. Cả cuộc đời này để dành báo hiếu, tập thể thao, rèn luyện nhiều ngoại ngữ, những tinh hoa của thế giới, sáng tác và cống hiến hết mình... không có nhiều thời gian và không dám liên quan, dính líu đến chuyện khác".

Ngoài ra, ca sĩ Ngọc Sơn cũng gửi lời tới khán giả của mình: "Cả nhà hãy bình tĩnh trước những tin không đúng, khi nào chính miệng Ngọc Sơn nói ra và tuyên bố thì mới là chính xác".

Bất ngờ bị lôi vào thị phi của Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn lên tiếng - Ảnh 2.

Những thông tin trước đó về Hồ Văn Cường đều do ca sĩ Long Nhật tự nói

Những điều này phần nào khẳng định phát ngôn của ca sĩ Long Nhật trước đó là không đúng sự thật. Ca sĩ Ngọc Sơn lên tiếng khẳng định lại sự việc vì không muốn dính vào những ồn ào trên mạng xã hội và mong khán giả bình tĩnh trước những phát ngôn từ người ngoài

 Từ lúc diễn ra sự việc của Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung, những thông tin từ người trong cuộc khá ít khi cả hai phía đều chọn cách im lặng. Nhưng mạng xã hội lại rộn ràng với hàng trăm thông tin bình luận. Nhiều youtuber, tiktoker, facebooker tự bàn luận tin theo chiều hướng của mình. Trong đó có cả những nghệ sĩ như ca sĩ Long Nhật thường xuyên thực hiện livestream bàn luận về sự việc này. Chưa kể hằng hà những thương hiệu có những tuyên bố sốc trên mạng xã hội như tài trợ tiền tỉ, thuê Hồ Văn Cường làm gương mặt đại diện nhãn hàng với thù lao tiền tỉ, cho mượn penhouse ở miễn phí,… Nhưng lạ là tất cả chỉ diễn ra trên mạng xã hội.   

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).